Cách Nhập Nguồn Hàng Khẩu Trang Y Tế Ở Trung Quốc Giá Rẻ -

Cách Nhập Nguồn Hàng Khẩu Trang Y Tế Ở Trung Quốc Giá Rẻ

Để phòng chống dịch bệnh cộng với thói quen sử dụng khẩu trang y tế suốt 2 năm liền đã khiến nhiều người không rời khỏi được khẩu trang y tế. Khẩu trang y tế vừa có tác dụng ngăn vi khuẩn, dịch bệnh lại hỗ trợ chống nắng, chống bụi hiệu quả. Đặc biệt là trong bối cảnh Trung Quốc chuẩn bị mở cửa như hiện nay thì việc sử dụng khẩu trang lại trở nên quan trọng hơn. Đây là thời điểm kinh doanh nguồn khẩu trang y tế Trung Quốc thu về nguồn lợi cao nhất. Hãy cùng Aliorder Company tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Cơ hội kinh doanh thành công nguồn khẩu trang y tế Trung Quốc

Dưới đây là những lý do thời điểm này chính là cơ hội để kinh doanh khẩu trang y tế Trung Quốc:

  • Thói quen sử dụng khẩu trang y tế đã dần hình thành trong tâm lý của người Việt. Khi đeo khẩu trang giúp nhiều người cảm giác an tâm hơn.
  • Khẩu trang sẽ được thay mới hàng ngày. Trung bình mỗi người sẽ sử dụng ít nhất một chiếc khẩu trang. Nguồn hàng khẩu trang y tế nội địa Trung lại có giá rẻ nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người Việt nên mặt hàng này không lo bị tồn kho, đọng vốn kinh doanh.
  • Thời điểm Xuân Hè 2023 là thời điểm cần khẩu trang y tế nhiều nhất. Kỳ nghỉ lễ kéo dài sẽ cần đến khẩu trang để sử dụng trong quá trình du xuân, đón Tết. Sau đó, không khí nắng nóng lên thì khẩu trang y tế còn tác dụng chống nắng, chống bụi và kháng khuẩn.
  • Trung Quốc và nhiều nước đang thiết lập bình thường hóa sau dịch và không kiểm soát xét nghiệm Covid cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nguy cơ tái nhiễm covid sẽ cao hơn nên khẩu trang y tế trở thành biện pháp cơ bản và hữu hiệu nhất.

Chính vì những lợi thế về thị trường khẩu trang y tế như hiện nay nên khẩu trang y tế nhập khẩu từ Trung Quốc bán chạy, thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận cao. Đặc biệt, khẩu trang y tế nhập khẩu Trung Quốc cũng có rất nhiều ưu điểm so với khẩu trang trong nước hay nhập khẩu từ các nguồn khác.

Ưu điểm khi nhập hàng khẩu trang y tế ở Trung Quốc

Khi các nhà kinh doanh nhập hàng Trung Quốc, doanh nghiệp sẽ có những lợi thế như:

  • Khẩu trang y tế Trung Quốc sản xuất đa dạng mẫu mã, màu sắc và có nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Khi so sánh tầm giá trong cùng một phân khúc khẩu trang thì khẩu trang y tế nhập từ Trung Quốc luôn rẻ hơn.
  • Dễ dàng nhập khẩu các lô hàng khẩu trang y tế từ Trung Quốc giá tận xưởng với số lượng lớn về Việt Nam theo nhiều hình thức khác nhau. Do lợi thế giáp ranh giữa hai nước nên nguồn hàng về nhanh, an toàn, chi phí nhập khẩu rẻ.
  • Khẩu trang y tế nội địa Trung đáp ứng được các tiêu chí chất lượng về phòng chống dịch bệnh. Ngoài việc đa dạng về mẫu mã, giá thành còn đảm bảo được thiết kế thoải mái, ôm sát khuôn mặt nhưng không gây cảm giác đau rát ở vùng tai khi sử dụng với thời gian dài.

Các cách nhập nguồn khẩu trang y tế Trung Quốc giá rẻ

Sang Trung Quốc nhập khẩu trang y tế giá rẻ

Với các thương lái và doanh nghiệp đã rành các thủ tục sang Trung Quốc nhập hàng, có tiềm lực về tài chính, am hiểu chợ đầu mối và xưởng sản xuất tại Trung Quốc thường chọn hình thức sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng.

Với hình thức này, nhà kinh doanh có thể tự mình đàm phán về giá, chọn mẫu khẩu trang y tế Trung Quốc tùy thích và quan trong là việc xác định chất lượng của khẩu trang. Giá thành nhập khẩu nguồn khẩu trang y tế tận xưởng giá gốc với hình thức này luôn lý tưởng nhất mà không cần phải qua bất cứ khâu trung gian nào.

Tuy nhiên hãy đảm bảo bạn rành tiếng Trung để đàm phán, am hiểu về chợ và xưởng sản xuất khẩu trang y tế. Đặc biệt là chọn được dịch vụ vận chuyển y tế cũng như các thủ tục hải quan. Nếu không am hiểu những vấn đề này hoặc nguồn vốn ít thì cách nhập khẩu trang y tế này sẽ không tối ưu. Thông thường, chỉ có các doanh nghiệp lớn, chuyên nhập khẩu trang y tế và phân phối lại cho các đại lý của Việt Nam mới chọn hình thức này.

Tìm khẩu trang y tế Trung Quốc giá rẻ trên TMĐT

Sự phát triển của internet và các dịch vụ online cho phép người mua dễ dàng truy cập vào các trang TMĐT để mua khẩu trang y tế giá sỉ. Các trang TMĐT này cũng hỗ trợ đàm phán giá và cung cấp sản phẩm với số lượng lớn.

Tuy nhiên với hình thức mua này thì bạn cần đảm bảo giỏi đàm phán online. Đặc biệt là có kinh nghiệm trong việc đánh giá nhà phân phối online uy tín. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với việc hàng bị tắc biên, tắc quan và vướng phải nhiều thủ tục rườm rà. Mua hàng nội địa Trung tại các trang TMĐT thường dành cho những khách hàng mua nhỏ lẻ nhiều hơn là các doanh nghiệp kinh doanh với số lượng lớn. Thông thường nếu không trực tiếp đi mua thì họ sẽ ủy thác bằng cách chọn các dịch vụ mua hộ khẩu trang từ Trung Quốc.

Mua khẩu trang y tế giá rẻ số lượng lớn trên Wechat, Group Facebook

Wechat hoặc Group Facebook hiện cũng là một nguồn cung uy tín cho người Việt khi nhập hàng khẩu trang y tế Trung Quốc với số lượng lớn. Tuy nhiên, với dịch vụ này bạn cũng cần am hiểu tiếng Trung, chọn được nhà cung ứng uy tín. Cũng có rất nhiều đơn vị không đảm bảo chất lượng hàng hóa và có sự chênh lệch về giá thành lớn. Một số người còn bị lừa và mất trắng tiền vì chọn phải các Group Facebook lừa đảo.

Dịch vụ mua hộ hàng khẩu trang y tế Trung Quốc tại Aliorder

Một trong những hình thức nhập khẩu nguồn khẩu trang y tế nội địa Trung giá tận xưởng, uy tín và an toàn là dịch vụ mua hộ hàng. Aliorder có nhân viên am hiểu tiếng Trung, có kho bãi tại Trung Quốc và rành về chợ, xưởng sản xuất tại Trung Quốc nên sẽ giúp rất nhiều cho việc mua hàng hộ nhanh chóng và tiện lợi.

Khi chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ đàm phán giá, chọn nguồn hàng chất lượng và quan trọng nhất là chịu trách nhiệm về thủ tục, vận chuyển an toàn cho đến khi hàng hóa về Việt Nam và đến tận tay của doanh nghiệp.

Với dịch vụ này, sẽ có chênh lệch trung gian về chi phí nhưng không quá cao lại đảm bảo an toàn và thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh. Đặc biệt là chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm về đàm phán giá, am hiểu nguồn hàng nên sẽ mua giá tốt hơn các hình thức khác.

Do vậy, có thể phát sinh thêm chi phí dịch vụ mua hộ hàng nhưng tìm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt, vận chuyển nhanh nên có khi tổng chi phí sẽ rẻ hơn. Đặc biệt là Aliorder sẽ giúp doanh nghiệp luôn đảm bảo nguồn hàng về liên tục để kinh doanh mà không bị hụt nguồn khẩu trang y tế làm gián đoạn kinh doanh. Ngoài các nguồn hàng khẩu trang y tế, Aliorder còn cung cấp các nguồn hàng như đồ ăn vặt, quần áo, đồ nội thất hay là nguồn hàng ly uống rượu Trung Quốc...mà có thể bạn sẽ quan tâm. 

Chia sẻ một vài kinh nghiệm mua khẩu trang y tế Trung Quốc

Để có thể nhập khẩu trang y tế nội địa Trung về Việt Nam với giá xưởng, chất lượng cao, thời gian nhanh bạn nên chú trọng đến các vấn đề sau:

▪️ Nên chọn hình thức mua hộ hàng khẩu trang Trung Quốc giá gốc để đảm bảo vận chuyển an toàn, nhanh chóng và đàm phán về giá tối ưu nhất.

▪️ Tìm hiểu thị trường khẩu trang y tế tại Việt Nam để biết được phân khúc khẩu trang y tế nào đang được chuộng nhất. Bởi công xưởng sản xuất của Trung Quốc hiện nay đã thiết kế, sáng tạo và ứng dụng nhiều công nghệ để tạo nên hàng chục mẫu khẩu trang đa dạng khác nhau.

▪️ Tìm đơn vị vận chuyển uy tín để nhập khẩu trang. Hoặc nếu bạn nhập hàng từ các trang TMĐT, Wechat, Facebook thì phải đảm bảo có nhiều kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc trong việc mua hàng online với số lượng lớn.

Hy vọng các thông tin về cách nhập nguồn hàng khẩu trang y tế Trung Quốc của chúng tôi đã giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các doanh nghiệp kinh doanh khẩu trang y tế sẽ thu về nguồn lợi lớn trong thời gian tới! Mọi thắc mắc xin liên hệ với Aliorder qua các phương thức dưới đây:

ALIORDER - CÔNG TY VẬN CHUYỂN TRUNG VIỆT

▪️ Hotline: 0369881688- 0707881688

▪️ Email: [email protected]

▪️ Địa chỉ Hà Nội: CS1: 29 liền kề 27 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội CS2: 263 Trần Quốc Hoàn Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy Hà Nội

▪️ Địa chỉ TP.HCM: 19 đường số 4, An Phú, Quận 2, Tp.HCM

▪️ Website: Aliorder.vn