- Đặt hàng 1688, Order và vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam Uy Tín
  • Tỷ giá: 1¥ = 3,750
  • Email: aliorder68@gmail.com
  • Hotline: 0707881688 - 0946579208 - 0945158116

Mua Hàng Hộ Trên 1688 – Order 1688 – Ship Hàng 1688 Uy Tín, Chất Lượng

1688 được coi là một trong những kho hàng lớn nhất tại Châu Á với số lượng hàng hóa đa dạng, phong phú, cùng số lượng đặt hàng từ nhiều nước khác nhau, đặc biệt là ở Việt Nam.

Nhằm giúp khách hàng đặt hàng thuận lợi hơn, Aliorder hiện nay cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên 1688 với nhiều ưu đãi, chính sách khác nhau. Mời quý khách cùng tham khảo ngay nhé.

Đặt hàng 1688 là gì?

1688 là một trong các sàn thương mại điện tử (TMĐT) thuộc tập đoàn Alibaba của Jack Ma. 1688 được coi là “chợ đầu mối lớn nhất” hiện nay về thương mại điện tử với nguồn hàng vô cùng rộng lớn, bao gồm phần lớn các ngành, sản phẩm mà bạn có thể tìm kiếm.

Sàn thương mại điện tử 1688 nổi tiếng là nơi giúp mọi người tiêu tiền cũng như kiếm tiền, đặc biệt là cho người bán và người mua, trên đây, các nhà cung cấp, xưởng sản xuất hay doanh nghiệp nhỏ, lẻ có thể tạo một shop bán hàng online mà không hề mất chi phí vẫn có thể giúp sản phẩm của mình tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ mỗi ngày.

Đồng thời, người mua hàng tại 1688 cũng sẽ dễ dàng đánh giá, lựa chọn được những sản phẩm uy tín, chất lượng và phù hợp với mức giá mình mong muốn hơn.

Ưu nhược điểm khi order hàng 1688

Ưu điểm khi mua hàng trên 1688

Nhìn chung, 1688 chính là một sàn thương mại điện tử hứa hẹn và tiềm năng mà những cửa hàng, nhà cung cấp và doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn. Bởi những ưu điểm dưới đây:

▪️ Sự đa dạng về mặt hàng: 1688 là nơi tập trung của vô vàn các nhà bán buôn (B2B) đến từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cùng nguồn hàng phong phú, đa dạng từ mẫu mã đến chất lượng. Một ưu thế đặc biệt ở 1688 đó là tại đây không hề giới hạn số lượng hàng hóa mua như một số trang Alibaba.com khác. Nên bạn hoàn toàn có thể thỏa sức mua hàng trong khả năng chi trả của mình, hàng hóa sẽ được vận chuyển tới cho bạn.

▪️ Mua được hàng giá gốc – tận xưởng: phần lớn người bán hàng trên 1688 là các nhà sản xuất, nhà cung cấp hay các xưởng sản xuất lớn ở Trung Quốc, nên bạn có thể mua được hàng giá tận gốc, nguồn hàng tận xưởng, mà không phải qua bất cứ một khâu trung gian mua bán nào, giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí.

▪️ Có thể kiểm tra trước 1 sản phẩm: Nếu muốn kiểm tra hay test trước một sản phẩm, bạn cần chứng minh được mình có một cửa hàng, hay có một shop trước tiên. Nhưng không phải người bán nào cũng sẽ cho bạn kiểm tra trước sản phẩm nên trong quá trình mua bạn cần lưu ý để chọn được một nhà phân phối uy tín, chất lượng được chúng tôi liệt kê ở bên dưới.

Nhược điểm khi mua hàng trên 1688

Và ngược lại, khi mua hàng trên 1688 còn tồn tại một số nhược điểm như:

Thanh toán đơn hàng trên 1688 và vận chuyển hàng là 2 vấn đề phức tạp nhất mà bạn cần lưu ý khi có nhu cầu mua hàng trên 1688 hay các sàn thương mại điện tử khác từ nước ngoài về Việt Nam. Một số rủi ro mà bạn có thể gặp phải, dẫn đến “tiền mất tật mang”, cần hết sức lưu ý:

Hỗ trợ giao hàng kém, chi phí cao

1688 với rất nhiều ưu điểm như nguồn hàng, giá cả, nhưng bên cạnh đó, hạn chế của trang web này đó là khả năng giao hàng kém, dẫn tới hàng về chậm và khách hàng phải chịu mức phí vận chuyển hàng cao hơn so với những sàn thương mại điện tử khác. Hơn nữa, mỗi shop trên 1688 lại có yêu cầu về phương thức thanh toán khác nhau, không đồng nhất như các sàn khác.

Ví dụ như bạn có thể sẽ bị yêu cầu có thẻ thanh toán nội địa của Trung Quốc, vậy nên chúng tôi khuyến khích khách hàng tiến hành thanh toán bằng Alipay nếu có nhu cầu mua hàng trên 1688.

Không thể xem trước sản phẩm khi mua hàng trên 1688

Bất cứ một sản phẩm nào trên 1688 đều được cung cấp nhiều hình ảnh và video giới thiệu vô cùng bắt mắt để khiến bạn dễ dàng bị lơ là, nhưng phần lớn các sản phẩm rất chất lượng.

Tuy nhiên không vì thế mà bạn lơ là trong việc đánh giá, lựa chọn sản phẩm mà nên tìm hiểu thật kỹ để không rơi vào tình huống mua phải sản phẩm hay nguồn hàng kém chất lượng, không uy tín.

Yêu cầu lấy hàng số lượng lớn, hàng lỗi hoặc hàng tồn khó đổi trả

Khi nhập hàng số lượng lớn, thông thường các bạn sẽ được chiết khấu cao, đây là một thế mạnh cho những shop lớn, nhưng điều này cũng hạn chế đối với các shop nhỏ lẻ hơn hay những người kinh doanh online.

Bởi chi phí để nhập số lượng lớn hàng hóa là rất cao, và trong quá trình nhập hàng còn có thể gặp trường hợp hàng kém chất lượng, gây khó khăn trong việc tiêu thụ, hoặc không bắt kịp trend. Nên trước khi quyết định nhập hàng, bạn nên cân nhắc nguồn vốn của mình.

Rào cản ngôn ngữ

Giống với các sàn thương mại điện tử khác của Trung Quốc như TaobaoTmall,… thì 1688 cũng sử dụng tiếng Trung là chủ yếu. Nhưng với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hay Chrome để chọn chế độ tự động dịch vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên, cách này cũng tồn tại một số hạn chế nhất định bởi dịch có thể không sát nghĩa, hoặc nếu bạn muốn thảo luận giá cả với nhà cung cấp sẽ gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi Aliorder ở đây để giúp bạn giải quyết những hạn chế nêu trên.

Kinh nghiệm đánh giá shop trên 1688

Trước khi tiến hành đặt hàng, Aliorder sẵn sàng hỗ trợ với cách thức đánh giá cũng như lựa chọn nhà phân phối dành cho những khách hàng chưa tìm được nhà phân phối chất lượng để tránh rủi ro xảy ra nhé. 

Dựa vào các tiêu chí đánh giá mà 1688 đưa ra nhằm đánh giá người bán, bạn có thể lựa chọn được chính xác. Trong quá trình mua hàng, các thông tin doanh nghiệp cũng như cá nhân của người bán sẽ hiện ra ở góc trái màn hình bao gồm:

▪️ Tên gian hàng

▪️ Thời gian hoạt động

▪️ Điểm đánh giá trung bình

▪️ Loại hình cung cấp như: nhà sản xuất, nhà phân phối, đại lý,…

Ngoài ra, trên 1688, các nhà cung cấp được phân chia rõ ràng dựa trên các tiêu chí như: số lượng giao dịch, quy mô giá trị của giao dịch.

Vậy nên trước khi quyết định mua, bạn nên đánh giá, kiểm tra giá sản phẩm, để tính được quy mô dựa trên những chỉ tiêu được 1688 đưa ra. Bởi sẽ có trường hợp là có nhà cung cấp có quy mô lớn với giá thành sản phẩm cao nhưng lại có số lượng giao dịch thực rất ít.

Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm thời gian hoạt động, đánh giá của người mua trước làm cơ sở xác định độ uy tín của shop.

Tham khảo khách đã mua trước đó tại shop

Kiểm tra xem khách hàng đã mua sản phẩm tại shop đó có uy tín không, độ chân thực cao hay không bằng cách xem một số thông tin bao gồm: độ tuổi tài khoản, hạn mức đã từng giao dịch, …

Số lượng khách hàng đã mua

tỷ lệ quay lại mua lần nữa có cao không, hay là họ chỉ đặt hàng duy nhất 1 lần rồi không mua nữa, bởi một đơn vị chất lượng, uy tín thì phần lớn khách hàng sẽ quay lại mua hàng, và lượng khách hàng trung thành sẽ cao.

Tham khảo tỷ lệ Rate của người mua

Đây là thang đánh giá có ở hầu như các sàn thương mại điện tử khác với 5 sao tương ứng với 5 thang điểm đánh giá. Nếu nhà cung cấp đạt được 4 hay 5 sao thì bạn tiếp tục xem xét những tiêu chí bên trên để chắc chắn hơn, còn trường hợp nhà cung cấp chỉ đạt 2 hoặc 3 sao thì bạn cần xem xét lại hoặc không nên mua hàng tại đây.

Một số tiêu chí quan trọng khác khi bạn là người kinh doanh từ nhập hàng 1688

Địa điểm nhà cung cấp

Đây là một tiêu chí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí kinh doanh của bạn. Bởi Trung Quốc là đất nước vô cùng rộng lớn, khiến cho khoảng cách giao hàng từ nhà cung cấp tới kho tốn kém chi phí rất lớn.

Vậy nên bạn cần tính toán cẩn thận việc lựa chọn giao hàng tới kho nào, nhằm tối ưu chi phí tốt nhất.

Khả năng cung ứng hàng hóa

Số lượng công, chất lượng đi kèm,...Hiện nay trên 1688 vẫn còn tình trạng một số mặt hàng chất lượng nhưng không thể cung ứng được thường xuyên, gây thiếu hụt hàng hóa, sẽ làm gián đoạn việc kinh doanh của bạn.

Điều này chứng tỏ rằng còn có những nhà cung cấp chưa thực sự chuyên nghiệp, tối ưu được số lượng hàng hóa.

Hình ảnh về doanh nghiệp

Hình ảnh về cơ sở vật chất, con người, môi trường làm việc, cũng như các trang thiết bị để dựa trên đó nắm được một phần nào đó về nhà phân phối, doanh nghiệp này.

Danh sách nhà bán sỉ uy tín theo ngành hàng

Nếu bạn đã tìm được nhà cung cấp chất lượng rồi, hãy tiến hành đặt hàng ngay tại website của Aliorder để mua hàng và theo dõi quá trình vận chuyển một cách cụ thể, chi tiết nhất nhé.

Quy trình sử dụng dịch vụ đặt hàng 1688 của Aliorder

▪️  Bước 1: Khách hàng cung cấp cho Aliorder đường link của sản phẩm mà bạn muốn mua tại trang của Aliorder.

▪️  Bước 2: Khi đã tìm được nguồn hàng đúng như yêu cầu của bạn, nhân viên bên Aliorder sẽ kiểm tra và tính toán mức giá cụ thể rồi báo giá lại cho bạn, nếu bạn đồng ý với giá này, thì cung cấp địa chỉ nhận hàng cũng như hình thức nhận hàng là đến kho hàng của Aliorder lấy hay nhận qua dịch vụ vận chuyển, và với số lượng cao lớn thì bạn cần đặt cọc một khoản tiền trước cho công ty, khoản còn lại sẽ thanh toán sau khi bạn nhận được hàng.

▪️  Bước 3: Khách hàng thanh toán tiền đặt cọc xong, công ty sẽ tiến hành đặt hàng hộ trên 1688 cho bạn, và vận chuyển hàng từ kho tại Trung Quốc về Việt Nam.

▪️  Bước 4: Khi hàng về Việt Nam và được thông quan (chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục thông quan cho bạn), Aliorder sẽ giao hàng cho khách tại Việt Nam và nhận số tiền còn lại chưa thanh toán.

Ưu điểm của dịch vụ đặt hàng hộ 1688 tại Aliorder

Aliorder là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đặt hàng hộ rất uy tín, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn từ A – Z, từ khâu tìm nguồn hàng, thảo luận giá cả cho tới khâu giao hàng, vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng hàng bạn cần sẽ tới tay bạn an toàn. Nên bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, chi phí đi lại rất nhiều, đặc biệt khi các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc rất khó sử dụng.

Trong quá trình mua, có thể phát sinh thêm nhiều vấn đề mà bạn sẽ không thể nào giải quyết hết được, hơn nữa nếu bạn là những người mới, chưa có kinh nghiệm sẽ càng khó khăn hơn.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ bên Aliorder, chúng tôi sẵn sàng giải quyết khó khăn đó cho bạn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho đơn hàng của bạn được đến tận tay trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, Aliorder cũng có chính sách bảo hiểm cho đơn hàng nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, với nhiều chính sách ưu đãi như bồi thường từ 50 – 100% cho những đơn hàng không đạt chất lượng hay không đủ số lượng.

Với nhiều thông tin về dịch vụ mua hàng hộ - đặt hàng 1688, Aliorder có thể đảm bảo cho những đơn hàng của bạn được an toàn, đạt chất lượng cũng như tới tay trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể mà vẫn tối ưu được giá cả.

Để biết thêm về dịch vụ đặt hàng 1688 - Order hộ hàng 1688 về Việt Nam mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ Aliorder theo thông tin:

Hotline: 0707881688 – 0945158116

Email: aliorder68@gmail.com

Địa chỉ (HN): 29 liền kề 27 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Địa chỉ (HCM): 19 đường số 4, An Phú, Quận 2, TP.HCM

Website: Aliorder.vn