Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam UY TÍN giá rẻ -
 • Tỷ giá: 1¥ = 3,660
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0799885168 - 0707881688 - 0369881688

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam UY TÍN

Thị trường Trung Quốc là nơi cung cấp nguồn hàng phong phú, đa dạng với mức giá cạnh tranh, thu hút nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhập hàng Trung về Việt Nam kinh doanh. Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo chất lượng từ các nguồn hàng nhập Trung Quốc là vấn đề mà các chủ buôn quan tâm hàng đầu. Theo đó, hình thức nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc được xem là giải pháp tối ưu hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng Alioder Logistics tìm hiểu những lợi thế khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch.

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc là gì?

Hình thức nhập khẩu chính ngạch là gì? Đây được xem là hình thức nhập khẩu chính thống, đảm bảo tính pháp lý và minh bạch cho đơn hàng. Theo đó, nhập hàng Trung Quốc chính ngạch là hình thức giao thương, mua bán quốc tế hợp pháp giữa các doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam, được tiến hành dựa trên quy định của hai quốc gia có chung đường biên giới với nhau. Nhập khẩu chính ngạch giúp doanh nghiệp minh bạch hóa hoạt động kinh doanh, đảm bảo sự công bằng trong cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng. 

Cụ thể, nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc bao gồm các yếu tố sau:

▪️ Hàng hóa được nhập khẩu từ Trung Quốc một cách hợp pháp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tuân thủ các quy định về quản lý xuất nhập khẩu.

▪️ Doanh nghiệp nhập khẩu phải làm thủ tục hải quan, khai báo đầy đủ thông tin về hàng hóa, nộp thuế và lệ phí nhập khẩu đúng quy định.

▪️ Hàng hóa nhập khẩu phải đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, an toàn vệ sinh theo quy định của Việt Nam.

▪️ Doanh nghiệp nhập khẩu phải có giấy phép kinh doanh, giấy phép nhập khẩu (nếu hàng hóa thuộc diện phải có giấy phép).

Một số hình thức nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Việc lựa chọn phương thức nhập khẩu chính ngạch hàng hóa từ Trung Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hàng hóa, khối lượng, khoảng cách vận chuyển, thời gian giao hàng và chi phí. Dưới đây là một số hình thức nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc phổ biến:

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Phương thức này thường được sử dụng cho các lô hàng có trọng lượng và khối lượng vừa phải, dễ vận chuyển như hàng may mặc, đồ gia dụng, linh kiện điện tử,... Hàng hóa được chuyên chở bằng xe tải, container qua các cửa khẩu biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc. Ưu điểm của phương thức này là thời gian vận chuyển nhanh, chi phí vận tải thấp. Tuy nhiên, phạm vi vận chuyển bị giới hạn bởi quãng đường và có thể gặp phải các vấn đề về thủ tục hải quan tại cửa khẩu.

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch bằng đường biển

Đây là phương thức nhập hàng phù hợp với các lô hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh như máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất,... Hàng hóa được vận chuyển bằng tàu biển từ các cảng biển của Trung Quốc đến các cảng biển của Việt Nam. Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc đường biển có chi phí vận chuyển thấp nhất trong ba phương thức, phù hợp với kiện hàng hóa lớn. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển khá lâu, có thể mất từ vài tuần đến vài tháng tùy vào quãng đường.

Nhập hàng chính ngạch bằng đường hàng không

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch đường bay được lựa chọn cho các lô hàng có trọng lượng nhẹ, giá trị cao và cần giao hàng nhanh chóng như linh kiện điện tử, hàng thời trang, mỹ phẩm,... Hàng hóa được vận chuyển bằng máy bay từ các sân bay của Trung Quốc đến các sân bay của Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất của phương thức này là thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ trong vòng vài ngày. Song, chi phí vận chuyển đường hàng không cao hơn nhiều so với đường bộ và đường biển.

Ưu nhược điểm của nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Tương tự như những hình thức kinh doanh khác, nhập hàng Trung Quốc chính ngạch cũng có những ưu – nhược điểm riêng. Nắm rõ những ưu – nhược điểm này sẽ giúp mỗi cá nhân, doanh nghiệp có sự chuẩn bị và lựa chọn phù hợp cho mục đích kinh doanh.

Ưu điểm nhập hàng chính ngạch từ Trung Quốc

Nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc mang lại nhiều ưu điểm đáng kể cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng và minh bạch hoạt động kinh doanh. Cụ thể, ưu điểm của việc nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc bao gồm:

▪️ Chi phí vận chuyển thấp hơn nhờ được vận chuyển khối lượng lớn, đặc biệt là đường biển, đơn hàng số lượng càng lớn thì mức phí cước sẽ càng rẻ trên mỗi khối.

▪️ Nguồn cung cấp hàng hóa đa dạng về mẫu mã, số lượng, giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của thị trường.

▪️ Chất lượng hàng hóa được đảm bảo nhờ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của cơ quan hải quan. Hàng hóa khi nhận được luôn đầy đủ, nguyên đai, nguyên kiện, không bị hư hỏng.

▪️ Nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, minh bạch giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin với khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường.

▪️ Tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật, hàng hóa không bị tịch thu, cấm vận trong quá trình vận chuyển.

▪️ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp pháp, mọi thông tin đều được lưu trữ chính xác trong hồ sơ nhập khẩu.

Nhược điểm nhập khẩu hàng chính ngạch

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc cũng đi kèm với một số nhược điểm mà doanh nghiệp cần lưu ý:

▪️ Quá trình làm thủ tục nhập hàng Trung Quốc chính ngạch có nhiều bước phức tạp, yêu cầu phải chuẩn bị đầy đủ nhiều loại giấy tờ, chứng từ liên quan. Việc này đòi hỏi doanh nghiệp phải có đội ngũ nhân viên chuyên trách am hiểu quy trình để hoàn thiện hồ sơ thủ tục chính xác, tránh sai sót gây chậm trễ.

▪️ Chi phí vận chuyển và nhập khẩu chính ngạch thường cao hơn so với nhập lậu do phải chi trả đầy đủ các loại thuế, phí hải quan, phí dịch vụ hợp pháp.

▪️ Để đảm bảo tính hợp pháp, lô hàng nhập khẩu chính ngạch sẽ trải qua quá trình kiểm tra chất lượng, chứng từ khá nghiêm ngặt từ cơ quan hải quan.

Những lưu ý cần nắm khi nhập hàng chính ngạch Trung Quốc

Để quá trình nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

Lưu ý danh sách mặt hàng cấm nhập khẩu

Trước khi nhập khẩu bất kỳ mặt hàng nào, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ lưỡng xem hàng hóa đó có nằm trong danh mục cấm nhập khẩu theo quy định của pháp luật hay không. Điều này giúp tránh những rủi ro không đáng có về pháp lý và tài chính. 

Thủ tục, hồ sơ hàng hóa

Hồ sơ nhập khẩu là yếu tố quan trọng quyết định quá trình thông quan hàng hóa. Doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ liên quan và đảm bảo tính chính xác, thống nhất của các thông tin ghi trên đó để tránh chậm trễ không đáng có.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển đáng tin cậy

Với sự gia tăng nhu cầu nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển và làm thủ tục nhập khẩu. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình vận chuyển Trung – Việt diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị uy tín, đáp ứng các tiêu chí sau:

▪️ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực xử lý đơn hàng và hoàn tất thủ tục thông quan nhanh chóng. Đồng thời, họ cũng cần có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích để hỗ trợ khách hàng khi gặp vấn đề.

▪️ Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, khả năng xử lý linh hoạt các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển, thông quan. Điều này đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời hạn, tránh tình trạng tắc nghẽn, chậm trễ.

▪️ Có mức phí dịch vụ hợp lý, công khai, minh bạch để khách hàng dễ dàng nắm bắt và kiểm soát chi phí.

Chú ý thời gian vận chuyển

Để đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời hạn cam kết, doanh nghiệp cần lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu (đường bộ, đường biển hay đường hàng không). Đồng thời cần tính toán để dành đủ thời gian cho các thủ tục thông quan, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Các loại dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc Aliorder cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Trung Quốc – Việt Nam, Aliorder hiểu rõ tính chất và những khó khăn của từng hình thức nhập khẩu. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp nhập hàng phù hợp, tối ưu rủi ro cho từng khách hàng. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp có định hướng phát triển ổn định, thường xuyên nhập khẩu đơn hàng lớn, hàng hóa có giá trị, cần có đủ chứng từ để phân phối, hay muốn nâng cao uy tín và củng cố lòng tin với các cơ quan liên quan – nhập hàng Trung Quốc chính ngạch sẽ là lựa chọn tối ưu.

Hiện nay, Aliorder cung cấp 2 dịch vụ nhập khẩu chính ngạch chính là Nhập khẩu chính ngạch trực tiếpNhập khẩu chính ngạch ủy thác. Vai trò và trách nhiệm của chúng tôi với khách hàng sẽ khác nhau tùy theo từng dịch vụ cụ thể:

Vai trò các bênNhập khẩu chính ngạch trực tiếpNhập khẩu chính ngạch ủy thác
Khách hàngKhách hàng trực tiếp đứng tên trên tờ khai hải quan với vai trò người nhập khẩu. Khách hàng tự đàm phán, mua bán với đối tác Trung Quốc, viết giấy giới thiệu, ký kết hợp đồng.Khách hàng lựa chọn nhà cung ứng, quyết định loại hàng, số lượng, giá cả cần nhập khẩu.
AliorderAliorder phối hợp với khách hàng thực hiện các thủ tục nhập khẩu hàng hóa chính ngạch như làm thủ tục hải quan, nộp thuế và phí. Mọi hóa đơn, chứng từ sau khi hoàn tất thủ tục hải quan sẽ được xuất trả về theo đúng thông tin của khách hàng.Aliorder đứng ra thay mặt khách hàng làm việc với nhà cung cấp, thực hiện các công đoạn mua hàng, thanh toán và đứng tên trên giấy tờ nhập khẩu. Chúng tôi hoàn thiện toàn bộ thủ tục thông quan hàng hóa cho khách hàng.
Lưu ýMọi rủi ro về kiểm tra sau thông quan, kiểm tra thuế đều do khách hàng chịu trách nhiệm trước cơ quan chức năng.Mọi rủi ro về kiểm tra hàng sau thông quan, thuế phí Aliorder sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Quy trình nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc tại Aliorder

Nhằm đảm bảo quá trình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch diễn ra thuận lợi, Aliorder áp dụng quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp với các bước cụ thể như sau:

Bước 1 – Tư vấn, báo giá dịch vụ

▪️ Aliorder sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về loại hàng hóa, số lượng, điểm xuất phát và điểm đến cần nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc của khách hàng.

▪️ Dựa trên các thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, hợp lý cho đơn hàng của doanh nghiệp.

Bước 2 – Ký kết hợp đồng ủy thác

▪️ Sau khi đồng ý với báo giá, khách hàng và Aliorder tiến hành ký kết hợp đồng ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc.

▪️ Hợp đồng thỏa thuận đầy đủ các nội dung: nhà cung cấp, loại hàng, số lượng, đơn giá, tổng chi phí, thời gian giao hàng và các yếu tố liên quan.

Bước 3 – Thanh toán tiền hàng

▪️ Khách hàng thanh toán tiền hàng cho Aliorder theo thỏa thuận trong hợp đồng.

▪️ Phía Aliorder thực hiện hồ sơ, thanh toán hộ cho nhà cung cấp tại Trung Quốc và gửi biên bản xác nhận cho khách hàng.

Bước 4 – Vận chuyển hàng về Việt Nam

▪️ Khi nhận được hàng từ đối tác Trung Quốc, Aliorder vận chuyển lô hàng về cửa khẩu Việt Nam và tiến hành làm thủ tục kê khai hải quan.

Bước 5 – Kê khai hải quan, thông quan hàng hóa

▪️ Sau khi hoàn tất các thủ tục kê khai và thông quan thành công, chúng tôi sẽ thực hiện việc vận chuyển hàng Trung Quốc về kho của Aliorder tại Việt Nam.

▪️ Khi hoàn tất các nghĩa vụ tài chính, hàng hóa sẽ được giao tận nơi đến khách hàng.

Với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Aliorder cam kết đem đến dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc hiệu quả, an toàn và minh bạch. Mọi vấn đề phát sinh đều có phương án xử lý linh hoạt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Bảng giá nhập hàng Trung Quốc chính ngạch mới nhất 2024 tại Aliorder

CHI PHÍ CHI TIẾT CỦA 1 ĐƠN NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC CHÍNH NGẠCH VỀ VIỆT NAM

Bảng giá nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam tại Aliorder


Bằng Tường (kho Trung Quốc)Thâm Quyến (kho Trung Quốc)Đông Hưng (kho Trung Quốc)

Hà NộiTp.HCMHà NộiTp.HCM
Hàng lẻ36.00038.000Liên hệLiên hệ
Hàng lô (từ 100kg)22.000Liên hệ22.00025.000
Hàng SLL (tấn)Liên hệLiên hệ9.00015.000

Lưu ý:

▪️ Phân biệt hàng cồng kềnh và hàng nặng.

▪️ Tất cả hàng hóa đều có cân nặng thực tế và cân nặng được quy đổi theo thể tích quy định.

▪️ Cước phí vận chuyển hàng sẽ tính theo cả trọng lượng thực tế của hàng nặng và thể tích đối với hàng cồng kềnh có kích thước lớn.

▪️ Cân nặng được áp dụng mức phí theo mức cân nặng lớn hơn giữa cân nặng quy đổi và cân nặng thực tế.

▪️ Cách tính cân nặng quy đổi (kg) dựa trên công thức: DÀI (cm) x RỘNG (cm) x CAO (cm) / 5000

Lợi thế của Aliorder trong lĩnh vực nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

Aliorder là một trong số ít đơn vị có đủ năng lực, nguồn lực vững mạnh trong việc  cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc trực tiếp, không qua trung gian. Những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này của chúng tôi đều được đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn của hàng hóa. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng hộ Trung Quốc, chúng tôi cam kết hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam đúng hẹn, nguyên vẹn, không bị thất thoát hay hư hỏng.

Điểm mạnh vượt trội của Aliorder không chỉ thể hiện qua năng lực vận hành, mà còn đến từ những đánh giá tốt từ phía khách hàng, đối tác trong suốt thời gian hoạt động. Đây chính là lợi thế cạnh tranh lớn nhất mà Aliorder tự tin trong việc cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Bên cạnh đó, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch của chúng tôi cũng cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích ưu việt như sau:

Đơn vị top đầu nhập khẩu chính ngạch

Là đơn vị hàng đầu về nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, Aliorder là một trong số ít doanh nghiệp có đủ năng lực, nguồn lực tài chính và vật lực để cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc trực tiếp, không qua trung gian. Khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với kinh nghiệm dày dạn hơn 6 năm, chúng tôi cam kết hàng hóa về Việt Nam đúng hẹn và nguyên vẹn.

Được hơn 7000+ khách hàng tin tưởng

Sau hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Trung – Việt, gửi hàng đi Trung Quốc và ngược lại, Aliorder đã tạo dựng được lòng tin với 7000+ khách hàng. Mặc dù không phải con số lớn, nhưng điều này chứng minh năng lực và chất lượng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch của chúng tôi.

Năng lực xử lý đơn hàng và thủ tục mạnh

Hàng hóa nhập khẩu chính ngạch từ Aliorder được đảm bảo tốt về thủ tục mua hàng và giấy tờ hải quan. Đối với khách hàng mới, Aliorder sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước về quy trình và thủ tục giấy tờ, đảm bảo quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi.

Thời gian hàng về nhanh

So với nhập khẩu tiểu ngạch, thời gian nhập hàng Trung Quốc chính ngạch luôn chuẩn xác, chắc chắn và ổn định hơn. Aliorder cam kết hàng hóa sẽ về đến Hà Nội trong vòng 5 –  7 ngày, về Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh khác sẽ mất thêm 2 – 3 ngày.

Hàng hóa được bảo hiểm 100%

Tất cả đơn hàng nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc từ Aliorder đều được bảo hiểm 100% cho đến khi giao hàng tận tay khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào từ phía vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng.

Hỗ trợ toàn bộ các thủ tục, chi phí hải quan

Aliorder sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục và chi phí liên quan như kê khai thuế hải quan, phí xin giấy phép xuất nhập khẩu, các loại thuế phí khác mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Mọi quy trình và chính sách hạn ngạch nhập khẩu đều được thực hiện minh bạch, rõ ràng và chính xác theo quy định của nhà nước.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch từ Aliorder, khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhiều phía. Chúng tôi áp dụng mô hình hỗ trợ 1:1, kênh hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hotline, tổng đài website, công cụ mua hàng và fanpage Facebook. Điều này giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa, tạo sự an tâm tuyệt đối.

Đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi chứng từ hợp pháp

Đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi chứng từ hợp pháp Aliorder đảm bảo cung cấp tất cả các giấy tờ và thủ tục cần thiết cho việc nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, bao gồm:

▪️ Xác định mã HS code cho hàng hóa.

▪️ Xác định các loại thuế, thuế xuất nhập khẩu cần nộp và định trị giá hải quan đối với hàng hóa.

Chuẩn bị giấy phép cho hàng hóa xuất nhập khẩu có yếu tố kiện.

▪️ Test chất lượng, kiểm dịch thực vật, phun trùng cho hàng hóa trước khi vận chuyển.

▪️ Thanh toán phí hải quan, thay thế đổi mặt người sử dụng.

▪️ Test chất lượng, kiểm dịch thực vật, phun trùng cho hàng hóa trước khi vận chuyển.

▪️ Thanh toán phí hải quan, thay thế đổi mặt người sử dụng.

▪️ Chuẩn bị đủ các thủ tục hải quan đối với hàng hóa tạm nhập - tái xuất, tạm xuất – tái nhập.

▪️ Chuẩn bị chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O.

▪️ Chuẩn bị các loại hợp đồng mua bán quốc tế, hóa đơn thương mại, phiếu đóng gói hàng hóa,...

▪️ Tờ khai hàng hóa nhập khẩu khi thông quan.

▪️ Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước theo quy định.

Nhìn chung, nhập khẩu chính ngạch là hình thức nhập hàng hợp pháp, minh bạch và uy tín nhất từ Trung Quốc về Việt Nam – đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán, đồng thời tuân thủ đầy đủ các quy định của hai quốc gia. Nếu quý khách đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về kinh doanh tại Việt Nam, hãy đồng hành với Aliorder. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Trung – Việt, Aliorder cam kết hỗ trợ toàn bộ thủ tục và tối ưu chi phí hải quan, chứng từ hợp pháp, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline hoặc website để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc.


Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

Đơn vị vận chuyển Logistics Aliorder

  • 🌐Website: https://aliorder.vn/
  • 🏠Địa chỉ: CS1: 29 liền kề 27 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội,
  • 🏠Địa chỉ: CS2: 39/6A Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • ☎️Hotline: 0707881688 - 0369881688 - 0799885168