- Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ - Mua hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng - Aliorder
  • Tỷ giá: 1¥ = 3,750
  • Email: aliorder68@gmail.com
  • Hotline: 0707881688 - 0946579208 - 0945158116

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ - Mua hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Nhập hàng Trung Quốc ở đâu tận gốc, uy tín giá rẻ là băn khoăn của không ít người kinh doanh hàng order Trung Quốc hiện nay. Các mặt hàng từ Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, nguồn hàng phong phú, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đi kèm với giá thành rẻ. Các dịch vụ nhập hàng xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều hơn. Mời bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Aliorder để dưa ra quyết định phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Tại sao nguồn hàng Trung Quốc lại thu hút nhiều người kinh doanh

Sản phẩm đa dạng, mẫu mã hợp trend

Hiện nay, Trung Quốc đang là công xưởng sản xuất 1/3 sản lượng hàng hóa của cả thế giới, vượt xa tất cả các quốc gia khác. Do đó, có thể nói Trung Quốc là nơi tập trung mọi thứ trên thế giới, từ các sản phẩm nội địa cho đến hàng quốc tế có chất lượng cao.

Hơn nữa, hàng hóa Trung Quốc từ lâu đã rất nổi tiếng về sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm, nhiều công năng và tiện lợi trong cách sử dụng. Nguồn cung ứng đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của các chủ shop.

Thị trường hàng nội địa có chất lượng cao

Các sản phẩm đến từ thị trường nội địa Trung Quốc luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt chính xác thị hiếu của thị trường. Khi tìm kiếm trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc mọi người có thể thấy rất nhiều thiết kế, từ các sản phẩm đang hot, có khả năng đón đầu thị trường. Do đó, các nhà kinh doanh sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh doanh không mang lại lợi nhuận.

Giá thành rẻ

Trung Quốc có nguồn nhân công giá rẻ và nguyên vật liệu dồi dào giúp cho chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể. Và đó cũng chính là lý do chính khiến cho hàng hóa nội địa Trung có mức giá rẻ hơn so với các quốc gia khác.

Hàng hóa của Trung Quốc có phân khúc từ cao cấp cho tới bình dân, mỗi mức giá thì đều xứng đáng với chất lượng của mặt hàng đó và đặc biệt là rất phù hợp với những người có nhu cầu muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

Nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ tìm ở đâu?

Nhập hàng tận xưởng, các chợ Trung Quốc

Để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc, cách đầu tiên mà nhiều người mua hàng thường nghĩ đến chính là tìm đến các nhà cung cấp để đặt hàng xưởng Trung Quốc trực tiếp.

Khi đi buôn hàng Trung Quốc trực tiếp, bạn cần nhắm đến các chợ đầu mối hoặc nhà máy sản xuất. Hàng hóa ở đây được cập nhật mẫu mới thường xuyên, chất lượng từ xưởng và giá luôn nằm ở mức sỉ ưu đãi dành cho các nhà phân phối. Vì vậy, nếu có nhu cầu nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc về bán, bạn có thể chọn cách mua hàng sỉ từ Trung Quốc về kinh doanh ở tại các xưởng và chợ đầu mối nổi tiếng..

Ưu điểm

▪️ Bạn có thể trực tiếp xem và kiểm tra hàng hóa, được lựa chọn kiểu dáng, màu sắc.

▪️ Trực tiếp thương lượng về giá, chiết khấu và phương thức thanh toán với nhà cung cấp.

▪️ Nguồn hàng nhập có chất lượng ổn định và đa dạng về mặt hàng, phong phú về kiểu dáng;

▪️ Nguồn hàng giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vốn đầu tư và gia tăng lợi nhuận thu được;

▪️ Chủ động được thời gian giao nhận hàng về Việt Nam;

Nhược điểm

▪️ Cần chuẩn bị nguồn vốn lớn cho mỗi chuyến hàng như chi phí đi lại, phiên dịch, vận chuyển, nhập khẩu,…;

▪️ Khác biệt về ngôn ngữ: Nếu không biết tiếng Trung sẽ rất khó khăn trong quá trình trao đổi và thương lượng giá, do đó cần phải thuê thêm phiên dịch;

▪️ Cảnh giác lừa đảo: Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng sẽ rất dễ mắc lừa và mua phải các món hàng giá cao nhưng kém chất lượng hoặc bị lỗi;

▪️ Thủ tục phức tạp: Bạn cần phải tự chuẩn bị tất cả giấy tờ và thực hiện thủ tục nhập khẩu hải quan để đưa hàng hóa vào nước.

▪️ Mất nhiều thời gian do tự di chuyển,lựa chọn hàng hóa, thỏa thuận mua bán,…

▪️ Hầu hết bắt buộc thanh toán bằng nhân dân tệ do giao dịch tại chỗ, do đó đòi hỏi phải chuyển đổi tiền tệ;

▪️ Có thể phát sinh thêm nhiều chi phí nếu chưa hiểu rõ về quy định, thủ tục và điều khoản thanh toán khi nhập hàng.

Nhập hàng online thông qua các website điện tử

Bên cạnh việc tự đi nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách nhập hàng online thông qua các website order hàng Trung Quốc uy tín cũng là một cách nhập nguồn hàng Trung Quốc được nhiều người sử dụng hiện nay.

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc thu hút một số lượng rất lớn các xưởng sản xuất tham gia, tạo nên cơn sốt hàng hóa khổng lồ trên phiên chợ online. Chỉ với vài cú click chuột và tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm mình muốn và order Trung Quốc giá rẻ dễ dàng, nhanh chóng.

Bạn có thể trao đổi với người bán hàng, thanh toán trực tuyến và chọn phương thức vận chuyển. Hơn hết, bạn không cần sang trực tiếp Trung Quốc, chỉ cần sử dụng laptop hoặc điện thoại để nhập hàng, bạn đã có thể dễ dàng nhập nguồn hàng sỉ Trung Quốc một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Một số website được nhiều người sử dụng để nhập hàng hoặc order hàng Trung Quốc về bán hiện nay, gồm có:

Taobao

Taobao là web hướng đến sự kết nối rộng khắp giữa cá nhân mua – bán, và cả cá nhân với doanh nghiệp. Tại Taobao, hàng hóa được cung ứng bởi rất nhiều gian hàng lớn, nhỏ và cá nhân đăng ký mở bán sản phẩm online. Do đó, Taobao thích hợp với những người kinh doanh nhỏ lẻ, tiểu thương hoặc hộ gia đình.

Tmall

Tại Tmall, hàng hóa không chỉ có các sản phẩm nội địa Trung mà còn có cả sản phẩm từ các thương hiệu lớn nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm kiếm mọi hàng hóa, từ mặt hàng gia dụng giá rẻ cho đến hàng thời trang cao cấp. Do tập trung về chất lượng sản phẩm nên giá bán trên web Tmall cao hơn các sàn thương mại điện tử khác.

1688

Trong khi Taobao hay Tmall tập trung cho những giao dịch nhỏ lẻ thì 1688 lại là nguồn cung ứng hàng hóa khổng lồ cho các giao dịch cần số lượng lớn (bán buôn, bán sỉ). Chính vì thế, nếu bạn muốn nhập hàng Trung Quốc với mức giá sỉ, 1688 là lựa chọn tối ưu nhất.

Với cách nhập nguồn hàng Trung Quốc trên sàn thương mại điện tử,, có các ưu, nhược điểm sau:

Ưu điểm

▪️ Các website thương mại điện tử cung cấp hàng hóa đa dạng và phù hợp cho tất cả cá nhân kinh doanh sỉ, lẻ;

▪️ Mức giá cho các sản phẩm thấp, rẻ hơn nhiều so với nhập hàng tại siêu thị hay các chợ truyền thống;

▪️ Tiết kiệm được nhiều thời gian và tối ưu chi phí;

▪️ Vốn đầu tư ít, bạn có thể nhập hàng với số lượng cần thiết mà không cần phải ôm hàng số lượng lớn để giảm chi phí;

▪️ Dù là nhập hàng trực tuyến, tuy nhiên bạn vẫn có thể mua hàng với mức giá gốc xuất xưởng;

▪️ Bạn có thể nhập hàng hóa ngay tại nhà với cách thức đặt hàng đơn giản, phương thức thanh toán nhanh chóng và giao hàng tận nhà;

Nhược điểm

▪️ Phần lớn các sàn thương mại điện tử Taobao, Tmall hay 1688 đều yêu cầu thanh toán qua tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán ngân hàng nội địa Trung Quốc  nên gây ra khá nhiều bất tiện cho khách mua hàng quốc tế;

▪️ Taobao, Tmall và 1688 không hỗ trợ đa ngôn ngữ, gây ra nhiều hạn chế về mặt ngôn ngữ, khó tiếp cận sản phẩm;

▪️ Phần lớn chỉ vận chuyển hàng nội địa, bắt buộc bạn phải có địa chỉ ở Trung Quốc để nhận hàng. Nếu ở Việt Nam hay một quốc gia khác thì cần phải tìm đến đơn vị vận chuyển hàng hóa trung gian uy tín.

▪️ Rủi ro khi không xem được trực tiếp hàng hóa, chất lượng hàng hóa có thể không được đảm bảo;

▪️ Rủi ro về chất lượng và giá cả hàng hóa nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa cũng như chọn các shop nhập hàng Trung Quốc uy tín.

Sử dụng dịch vụ của công ty trung gian

Ngoài việc tự tìm kiếm các nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ uy tín, chất lượng cũng như mua và vận chuyển hàng thì sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín cũng là cách nhập hàng Trung Quốc về bán hiệu quả nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Các đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng, sẽ tư vấn giúp bạn nơi cung cấp nguồn hàng Trung Quốc chất lượng với mức giá sỉ, tận xưởng.

Ưu điểm

▪️ Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng uy tín.

▪️ An toàn và hiệu quả, hàng hóa được đảm bảo, bạn sẽ không phải lo lắng hàng bị hư hỏng và nếu xảy các vấn đề phát sinh như sai mẫu, sai màu,… bạn cũng sẽ được các công ty này hỗ trợ khiếu nại hoặc đổi trả.

▪️ Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, do bạn chỉ cần liên hệ với các công ty trung gian, đăng ký theo quy trình để mua hàng Trung Quốc bằng dịch vụ của họ.

▪️ Theo dõi được hàng hóa online trên website của công ty để nắm được tình trạng hàng hóa của mình.

Nhược điểm

▪️ Có thể bị lừa nếu như không tìm được đơn vị  uy tín có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng, order và vận chuyển hộ.

▪️ Có phí dịch vụ nhưng không đáng kể nếu bạn lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ

Quy trình nhập hàng Trung Quốc tận gốc, uy tín giá rẻ

Để nhập hàng Trung Quốc thông qua Aliorder, bạn hãy thực hiện theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản đặt hàng trên hệ thống website của Aliorder

Bạn truy cập vào trang chủ của Aliorder và chọn mục “Đăng ký”. Sau đó, bạn nhập các thông tin cần thiết bao gồm: tên đăng nhập, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu.

Bước 2: Cài đặt công cụ order hàng Trung Quốc trực tuyến

Sau bước đăng ký tài khoản, tiếp theo bạn hãy cài đặt công cụ order hàng online trên các trang web Trung Quốc. Bạn trở lại trang chủ, chọn extension để thêm vào phụ thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng (có 2 lựa chọn để cài đặt đó là trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc). Sau đó, bạn chọn “Thêm vào Chrome”, sau khi hiện thông báo thì bạn chọn “Add extension” để tiến hành thêm công cụ đặt hàng trực tuyến vào trình duyệt web. Sau khi trên thanh công cụ của trình duyệt đã hiện biểu tượng của Aliorder tức là công cụ đã được cài trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Chọn sản phẩm muốn mua

Từ giao diện trang chủ của Aliorder, bạn chọn website mà bạn muốn đặt hàng (1688.com, Taobao, Tmall, Pinduoduo…) và tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua bằng tiếng Việt. Sau đó hệ thống sẽ tự động dịch sang tiếng Trung và điều hướng sang trang thông tin sản phẩm bạn đang tìm kiếm trên hệ thống sàn thương mại điện tử tương ứng. Bí quyết để chọn được một sản phẩm hay cửa hàng uy tín, bạn nên dựa vào các tiêu chí sau: số lượng sản phẩm đang bán, năm hoạt động, biểu tượng uy tín, đánh giá cụ thể của những người mua trước…

Bước 4: Tạo đơn hàng trên hệ thống Aliorder

Sau khi đã lựa chọn được các sản phẩm mà bạn muốn mua, tiến hành chọn ĐẶT HÀNG. Sau đó màn hình sẽ chuyển đến trang hiển thị thông báo bạn đã đặt hàng thành công và số tiền mà bạn phải thanh toán. Sau khi đặt hàng, các sản phẩm bạn lựa chọn sẽ tự động thêm vào trang GIỎ HÀNG trên hệ thống website Aliorder. Bạn có thể thêm một số ghi chú quan trọng cho đơn hàng hoặc chọn các hình thức vận chuyển như giao tận nơi, các dịch GTGT như kiểm hàng, đóng thùng gỗ, bảo hiểm,… để đảm bảo hàng về đúng thời gian, đúng nơi, hạn chế khả năng bị thất lạc.

Bước 5: Nhập thông tin giao nhận hàng

Ở bước này, bạn phải điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng và phương thức vận chuyển sau đó chọn hoàn tất.

Bước 6: Tiến hàng đặt cọc đơn hàng và đợi giao hàng

Sau khi đơn hàng có trạng thái thành công, sẽ có nhân viên phía Aliorder liên hệ với bạn, báo lại mức phí sau khi đã kiểm tra mệnh giá tiền tệ mới nhất. Sau khi xác nhận, bạn sẽ tiến hành đặt cọc một phần chi phí cho đơn hàng và đợi hàng vận chuyển đến tận nơi, hoặc bạn có thể đến văn phòng của Aliorder để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận hàng nhanh của bên thứ ba để lấy hàng, và sau đó thanh toán số tiền còn lại cho công ty. Thế là hoàn thành đơn hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Aliorder

Đầy đủ các phương thức nhập hàng về Việt Nam

Aliorder chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc với đầy đủ các phương thức nhập hàng từ chính ngạch, tiểu ngạch, vận chuyển hàng hóa đa dạng từ đường bộ, đường thủy, đường hàng không với mức giá rẻ, qua đó giúp các chủ shop vừa và nhỏ cũng có thể dễ dàng tiếp cận để sử dụng dịch vụ.

Sở hữu các công cụ đặt hàng đơn giản dễ sử dụng

Aliorder có hệ thống website và web app được trang bị các chức năng tìm hàng, đặt hàng một cách dễ dàng. Được tối ưu giao diện, bố cục hợp lý hiển thị rõ ràng, thao tác đơn giản đặt hàng chỉ với vài cú lượt click.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ tận tình 24/7

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, Aliorder tự hào là đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách 24/7. Không chỉ am hiểu tiếng Trung giúp khách hàng thương lượng đàm phán để có được mức giá tốt, chúng tôi còn hỗ trợ từ các khâu đóng gói, vận chuyển, làm thủ tục hải quan…với tốc độ nhanh chóng và chuẩn xác.

Thời gian giao hàng nhanh

Tốc độ vận chuyển các đơn hàng tại Aliorder cũng vô cùng ấn tượng, luôn đảm bảo đúng hạn với số lượng đầy đủ. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đông đảo cùng nhiều đơn đặt hàng giúp cho các chuyến hàng được vận chuyển liên tục. Nhờ thế mà các đơn đặt hàng từ khách luôn được vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, đúng hẹn.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Khi bạn sử dụng các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc từ Aliorder, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo quản hàng hóa của công ty. Hàng hóa sẽ được đóng gói kỹ càng và an toàn, không bị móp méo, biến dạng. Ngoài ra, chính sách đền bù 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng, biến dạng cũng chính là quyền lợi giúp khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Aliorder.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

Hàng order là gì?

Những sản phẩm hàng hóa không được mua trực tiếp tại cửa hàng thường được hiểu chung là hàng order. Thông thường các loại hàng này được đặt mua thông qua các website thương mại điện tử hoặc qua các cửa hàng trực tuyến. Với xu thế hội nhập hiện nay của thị trường Việt Nam nhiều khách hàng có xu hướng chọn mua đồ nội địa Trung chính vì vậy nhu cầu order Trung Quốc  đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên quy trình giao dịch đa quốc gia thường phức tạp, nếu bạn không biết các thủ tục giao dịch thì nên tìm sự hỗ trợ từ các dịch vụ đặt mua vận chuyển hàng hóa trung gian giúp thực hiện các giao dịch chính xác và nhanh nhất.

Nhập hàng từ các website trung quốc như thế nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam trước hết cần truy cập aliorder.vn và thực hiện theo các đăng ký tài khoản thành viên. Khi đã có tài khoản đăng nhập bạn sẽ tiến hành tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn nhà cung cấp, lựa chọn sản phẩm và lên đơn đặt hàng.

Làm thế nào để tìm kiếm đúng sản phẩm cần mua?

Hiện nay nhiều website thương mại điện tử của Trung Quốc đều chỉ sử dụng tiếng bản địa, nếu muốn tìm đúng nguồn hàng bạn cần sử dụng các công cụ dịch của Google. Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Aliorder hiện nay đã phát triển chức năng dịch tự động, nếu bạn nhập hàng với chúng tôi, công cụ dịch tự động trên thanh tìm kiếm sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Việt.

Nhập hàng như thế nào để tránh hàng giả, hàng nhái?

Tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc sẽ có nhiều cách xem chi tiết hàng hóa khác nhau. Việc tìm kiếm nâng cao và xem xét các đánh giá sản phẩm cẩn thận là phương pháp tốt nhất để bạn kiểm tra xem nguồn hàng có chất lượng hay không.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp uy tín như thế nào?

Thông thường các nhà cung cấp uy tín trên sàn thương mại điện tử sẽ được nhiều lượt mua hàng và đánh giá về sản phẩm tích cực hơn những shop còn lại. Nếu bạn muốn lựa chọn đúng nhà cung cấp tốt, bạn nên kiểm tra phản hồi của  các khách hàng và xem những bình luận sản phẩm bằng hình ảnh thực tế để đánh giá và lựa chọn.

Bạn có thể nhập hàng gì với dịch vụ của Aliorder?

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu nhập hàng của bạn từ các sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, thiết bị dân dụng, đồ điện tử,… Bên cạnh đó, chúng tôi tuyệt đối không nhận nhập hàng và vận chuyển các loại hàng hóa thuộc danh sách hàng cấm và các loại hàng hóa dễ cháy nổ, dễ vỡ.

Quy trình nhập hàng như thế nào là đúng?

Để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn hãy chọn sản phẩm và gửi link sản phẩm đó cho Aliorder. Sau khi nhận link, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ kết nối 2 chiều cho quý khách và nhà cung cấp để thương lượng đàm phán giá và chốt đơn hàng. Khi đã chốt được đơn hàng, bạn có thể làm theo các hướng dẫn đặt hàng chi tiết của Aliorder và chờ sản phẩm về tay chỉ sau vài ngày.

Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ nhưng không biết cách đặt hàng, bạn có thể tham khảo dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Aliorder để nhận được tư vấn nguồn hàng uy tín, giá rẻ miễn phí.

▪️ Hotline: 0707.881.688 - 0946.579.208 - 0945.158.116

▪️ Email: aliorder68@gmail.com

▪️ Địa chỉ Hà Nội: 29 liền kề 27 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

▪️ Địa chỉ TP.HCM: 19 đường số 4, An Phú, Quận 2, Tp.HCM

▪️ Website: Aliorder.vn