Dịch Vụ Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Uy Tín, Giá Rẻ Tận Gốc -
  • Tỷ giá: 1¥ = 3,585
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0799885168 - 0707881688 - 0369881688

Dịch vụ Nhập Hàng Trung Quốc - Mua hàng đặt hàng Trung Quốc Về Việt Nam Uy Tín Giá Rẻ

Nhập hàng Trung Quốc đã trở thành một phần quan trọng của kinh doanh và thương mại quốc tế trong thời đại toàn cầu hóa. Với sự phát triển của Internet và kết nối toàn cầu, việc tìm nguồn cung ứng tận gốc và giá rẻ tại xưởng sản xuất Trung Quốc đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, quá trình này vẫn đòi hỏi sự hiểu biết, kế hoạch và sự chuẩn bị cẩn thận để đảm bảo nhận được các mặt hàng chất lượng, giá cả hợp lý và thực hiện mọi hoạt động mua bán theo quy định. Trong bài viết này, AliOrder sẽ gợi ý một số cách nhập hàng từ Trung Quốc giá tận gốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nguồn hàng.

I. Nhập hàng Sỉ Trung Quốc về Việt Nam - Xu hướng của thời đại 4.0

Vậy nhập hàng Trung Quốc là gì? Đây là hình thức mua sắm và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau của người tiêu dùng.

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần thay đổi cách thức kinh doanh trên toàn thế giới. Nhập hàng sỉ từ Trung Quốc về Việt Nam đã trở thành một xu hướng quan trọng đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo số liệu thống kê gần đây, hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc chiếm đến 40% trong tổng lượng hàng hoá tiêu dùng tại Việt Nam. Điều này cho thấy người dân Việt Nam đang ưa chuộng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Khách hàng ở Việt Nam đánh giá cao chất lượng và giá cả hợp lý của các sản phẩm từ Trung Quốc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy xu hướng nhập hàng sỉ từ Trung Quốc.

Xu hướng nhập hàng sỉ Trung Quốc vào Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục phát triển hơn trong tương lai. Các thỏa thuận thương mại giữa hai nước và sự hợp tác kinh tế ngày càng mạnh mẽ đã tạo ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn nhập sỉ hàng từ Trung Quốc tận gốc. Điều này sẽ giúp củng cố sự phát triển của ngành hàng Trung – Việt và đóng góp vào sự thịnh vượng của cả hai nền kinh tế.

II. Lý do nên đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh

Như chúng ta đã biết, Trung Quốc được ví như là “công xưởng của thế giới”. Đây là địa điểm lý tưởng cho các thương buôn, các chủ cửa hàng đến để tìm kiếm nguồn hàng phù hợp về kinh doanh. Dưới đây là 4 lý do khiến bạn không nên bỏ qua phương thức nhập hàng China này.

1. Nguồn hàng đa dạng, cực hợp trend

Hiện nay, Trung Quốc đang là công xưởng sản xuất 1/3 sản lượng hàng hóa của cả thế giới, vượt xa tất cả các quốc gia khác. Do đó, có thể nói Trung Quốc là nơi tập trung mọi thứ trên thế giới, từ các sản phẩm nội địa cho đến hàng quốc tế có chất lượng cao.

Hơn nữa, các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc từ lâu đã rất nổi tiếng về sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm, nhiều công năng và tiện lợi trong cách sử dụng. Nguồn cung ứng đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của các chủ shop.

2. Order hàng Trung Quốc giá tận gốc vô cùng rẻ

Trung Quốc có lượng nhân công giá rẻ và nguyên vật liệu dồi dào giúp cho chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể. Đó cũng chính là lý do chính khiến cho hàng hóa nội địa Trung Quốc có mức giá rẻ hơn so với các quốc gia khác.

Hàng hóa của Trung Quốc có phân khúc từ cao cấp tới bình dân, mỗi mức giá đều xứng đáng với chất lượng của mặt hàng đó và đặc biệt là rất phù hợp với những người có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

3. Nguồn hàng nội địa Trung luôn đảm bảo chất lượng

Các sản phẩm đến từ thị trường nội địa Trung Quốc luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt chính xác thị hiếu của người tiêu dùng. Khi tìm kiếm trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc, người tiêu dùng có thể thấy rất nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, thiết kế, bao gồm sản phẩm đang hot, có khả năng đón đầu thị trường. Do đó, các nhà kinh doanh sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh doanh hàng Trung Quốc xuất khẩu không mang lại lợi nhuận.

4. Có đa dạng hình thức đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam có rất nhiều hình thức và ngày càng trở nên dễ dàng. Vì Trung Quốc là nước láng giềng gần kề nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập hàng và vận chuyển. Bạn có thể đến mua trực tiếp tại các xưởng sản xuất ở Trung Quốc hoặc order thông qua các trang web thương mại điện tử như Xianyu, Alibaba, Taobao, Tmall,...

Tuy nhiên, mỗi phương thức đều có ưu điểm và hạn chế riêng, do đó, quyết định chọn cách nào phù hợp nhất cần dựa trên nhu cầu cụ thể của người mua hàng. Hãy xem xét chi phí, thời gian và mức độ tiện lợi để đảm bảo có thể tối ưu hóa chi phí nhập hàng và đạt được lợi nhuận cao hơn. Để cập nhật chi tiết về các hình thức đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây.

III. TOP 8 cách order hàng Trung Quốc chất lượng với giá sỉ tận gốc

Mua hàng Trung Quốc đã trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên để tìm được cách thức nhập hàng phù hợp, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu rõ về ưu – nhược điểm của từng phương thức. Dưới đây là những cách đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam với chất lượng tốt và giá sỉ tận gốc mà bạn có thể tham khảo.

1. Nhập hàng tận xưởng, các chợ Trung Quốc

Để nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ, cách đầu tiên mà nhiều người mua hàng thường nghĩ đến chính là tìm đến các nhà cung cấp để đặt hàng xưởng Trung Quốc trực tiếp.

Khi đi buôn hàng - mua hàng Trung Quốc trực tiếp, bạn cần nhắm đến các chợ đầu mối hoặc nhà máy sản xuất. Hàng hóa ở đây được cập nhật mẫu mới thường xuyên, chất lượng từ xưởng và giá luôn nằm ở mức sỉ ưu đãi dành cho các nhà phân phối. Vì vậy, nếu có nhu cầu nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc về bán, bạn có thể chọn cách nhập hàng sỉ Trung Quốc về kinh doanh ở tại các xưởng và chợ đầu mối nổi tiếng..

Ưu điểm

- Có thể trực tiếp xem và kiểm tra hàng hóa, được lựa chọn kiểu dáng, màu sắc.

- Trực tiếp thương lượng về giá, chiết khấu và phương thức thanh toán với nhà cung cấp.

- Nguồn hàng nhập có chất lượng ổn định và đa dạng về mặt hàng, phong phú về kiểu dáng.

- Nguồn hàng giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vốn đầu tư và gia tăng lợi nhuận thu được.

- Chủ động được thời gian giao nhận hàng về Việt Nam.

Nhược điểm

- Cần chuẩn bị nguồn vốn lớn cho mỗi chuyến hàng như chi phí đi lại, phiên dịch, vận chuyển, nhập khẩu hàng Trung Quốc,…;

- Khác biệt về ngôn ngữ: Nếu không biết tiếng Trung Quốc sẽ rất khó khăn trong quá trình trao đổi và thương lượng giá, do đó cần phải thuê thêm phiên dịch;

- Cảnh giác lừa đảo: Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc sẽ rất dễ mắc lừa và mua phải các món hàng giá cao nhưng kém chất lượng hoặc bị lỗi;

- Thủ tục phức tạp: Bạn cần phải tự chuẩn bị tất cả giấy tờ và thực hiện thủ tục nhập khẩu hải quan để đưa hàng hóa vào nước.

- Mất nhiều thời gian do tự di chuyển,lựa chọn hàng hóa, thỏa thuận mua bán,…

- Hầu hết bắt buộc thanh toán bằng nhân dân tệ do giao dịch tại chỗ, do đó đòi hỏi phải chuyển đổi tiền tệ;

- Có thể phát sinh thêm nhiều chi phí nếu chưa hiểu rõ về quy định, thủ tục và điều khoản thanh toán khi nhập hàng.

2. Tự đặt hàng online thông qua các website thương mại điện tử Trung Quốc

Bên cạnh hình thức nhập hàng trực tiếp tận xưởng, việc tìm nguồn hàng thông qua các trang web TMĐT Trung Quốc cũng là một cách giúp bạn có được nguồn hàng đa dạng với giá rẻ. Các trang web thương mại điện tử Trung Quốc là nơi tập trung của hàng ngàn nhà cung cấp, tạo ra một thị trường trực tuyến đa dạng với cơ hội mua sắm khổng lồ.

Chỉ với vài cú click chuột và tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi sản phẩm, từ đồ dùng gia đình, đồ điện tử Trung Quốc, thời trang đến nhiều sản phẩm khác. Hơn nữa, khi đặt hàng online từ Trung Quốc, việc trao đổi với người bán hàng, thanh toán trực tuyến và lựa chọn phương thức vận chuyển trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, thông qua mô hình trực tuyến này, bạn không cần phải đến Trung Quốc trực tiếp. Thay vì phải cố gắng thiết lập các mối quan hệ đối tác tại Trung Quốc, bạn có thể sử dụng laptop hoặc điện thoại di động để thực hiện toàn bộ quy trình mua sắm. Điều này mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng khi tìm kiếm nguồn nhập hàng Trung Quốc.

Các app đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay gồm có:

2.1 Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua trang order Taobao

Taobao.com hay App Taobao là nền tảng thương mại điện tử được tập đoàn Alibaba tạo ra để kết nối giữa người mua và người bán, cũng như giữa cá nhân với doanh nghiệp từ khắp nơi. Trên Taobao, bạn có thể tìm thấy các các sản phẩm được cung cấp từ nhiều gian hàng lớn, nhỏ và cá nhân đăng ký mở bán online. Chính vì vậy, order Taobao rất thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, tiểu thương và hộ gia đình tại Việt Nam.

Link một số shop trên Taobao được yêu thích nhất hiện nay:

- https://shop109970870.taobao.com/

- https://shop102896005.taobao.com/

- https://shop71748819.taobao.com/

- https://shop120878648.taobao.com/

2.2 Mua hàng từ Trung Quốc thông qua trang TMĐT 1688

Trong khi Taobao và Tmall thường tập trung vào các giao dịch nhỏ lẻ, 1688 cung cấp một nguồn cung ứng hàng hóa khổng lồ cho các giao dịch cần số lượng lớn, kể cả bán sỉ. Khi order hàng 1688, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các nguồn cung cấp và nhà sản xuất tại Trung Quốc với mức giá sỉ hấp dẫn. Từ đó, việc mua hàng Trung Quốc online trở nên hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Link shop trên app 1688 uy tín hiện nay:

- https://welog.vn/kinh-nghiem/%20https://shop1494867168297.1688.com

- https://welog.vn/kinh-nghiem/%20https://shop1494867168297.1688.com

- https://shop1427561083064.1688.com/

- https://welog.vn/kinh-nghiem/%20https://shop1489649687474.1688.com

>>> Để có cái nhìn chính xác hơn về trang mua hàng 1688. Mời các bạn tham khảo thêm bài viết so sánh Taobao và 1688 trên website của chúng tôi.

2.3 Đặt hàng online từ Trung Quốc giá tốt trên trang TMĐT Tmall

Sàn TMĐT Tmall không chỉ cung cấp các sản phẩm nội địa Trung Quốc mà còn bao gồm các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Khi order Tmall, bạn có thể tìm kiếm và mua hàng Trung Quốc với mọi loại hàng hóa, từ đồ dùng gia đình giá rẻ cho đến thời trang cao cấp. Điều này có nghĩa là Tmall có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam ở mọi phân khúc. Tuy nhiên, trang Tmall thường tập trung vào chất lượng sản phẩm nên giá cả thường cao hơn so với các sàn thương mại điện tử khác.

Các shop Tmall mà bạn không thể bỏ qua:

- https://forever21.tmall.com/

- https://zara.tmall.com/

- https://miuco.tmall.com/

- https://xtep.tmall.com/

2.4 Đặt mua hàng Trung Quốc về Việt Nam online trên webiste Pinduoduo

Pinduoduo là một trang TMĐT Trung Quốc hoạt động theo mô hình C2M tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu mua hàng nội địa Trung Quốc và nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Nền tảng này phù hợp với những người tiêu dùng có thu nhập thấp và cả các doanh nghiệp nhỏ lẻ đang muốn nhập hàng về kinh doanh.

Để thu hút khách hàng mua hàng Trung Quốc online, Pinduoduo đã hợp tác với WeChat (một ứng dụng xã hội phổ biến tại Trung Quốc) nhằm khơi dậy nhu cầu tiêu dùng và thu hút khách hàng. Đồng thời, Pinduoduo còn phát triển chiến lược "mua theo nhóm" và "trợ cấp", giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi mua sắm. Một trong những điểm mạnh lớn của Pinduoduo so với các đối thủ khác là tập trung vào thị trường nông nghiệp giúp sàn TMĐT này phát triển và theo kịp với các “ông lớn” trong ngành.

2.5 Order hàng Trung quốc trên Xianyu

Xianyu còn được gọi là app con cá hoặc app 2taobao – một ứng dụng được thành lập bởi tập đoàn Alibaba và nó đã nhanh chóng trở thành một nền tảng phổ biến cho việc đặt mua hàng secondhand từ Trung Quốc. Mặc dù Xianyu chỉ mới ra mắt vào năm 2014, nhưng nó đã thu hút hơn 200 triệu người dùng, chứng tỏ sức hấp dẫn trên thị trường thương mại điện tử của Trung Quốc. Điểm đặc biệt là ứng dụng này chỉ tương thích trên mobile, hoạt động trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android. Nhờ đó khi muốn đặt hàng Xianyu bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, xem thông tin về sản phẩm và thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện.

Để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được một hoặc một số trang TMĐT Trung Quốc phục vụ cho nhu cầu nhập hàng, AliOrder đã tổng hợp ưu và nhược điểm của các cách tự đặt hàng online từ Trung Quốc thông qua các trang TMĐT như sau:

Sàn TMĐTƯu điểmNhược điểm
Taobao

- Mua hàng Trung Quốc với giá rẻ tận xưởng.

- Hàng hoá đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều nhu cầu.

- Khách hàng có thể mua hàng Trung Quốc mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi mua số lượng lớn.

- Người mua hàng nội địa Trung Quốc sẽ được bảo vệ các quyền lợi.

- Danh mục sản phẩm trên trang web Taobao chưa được tối ưu.

- Vẫn còn nhiều shop không uy tín, lừa đảo người mua hàng Trung Quốc với giá sỉ.

- Không được thương lượng giá hàng hoá.

- Chỉ được hỗ trợ vận chuyển khi mua hàng nội địa Trung Quốc.


1688

- Dễ dàng mua hàng nội địa Trung Quốc với giá rẻ tận xưởng.

- Có thể mặc cả và thương lượng về giá với nhà cung cấp.

- Đa dạng các loại mẫu mã, chủng loại hàng hoá và sản phẩm.

- Được bảo vệ các quyền lợi hợp pháp khi sử dụng dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam.

- Gặp rào cản về ngôn ngữ nếu người tiêu dùng không thạo tiếng Trung.

- Còn khá nhiều shop bán hàng không uy tín và lừa đảo khách hàng.

- Dễ mua phải hàng kém chất lượng nếu không có kinh nghiệm hoặc thiếu hiểu biết.

- Dễ gặp phải khó khăn khi giải quyết các vấn đề khiếu nại về hàng lỗi hoặc không đúng mẫu.


Tmall

- Các mặt hàng Quảng Châu trên Tmall đều là hàng chính hãng 100%.

- Hàng hoá trên Tmall có giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các cửa hàng tại Việt Nam.

- Có các sản phẩm đa dạng mẫu mã và luôn bắt kịp xu hướng.

- Được tập đoàn Alibaba bảo vệ các quyền lợi khi mua hàng nội địa Trung Quốc.


- Sàn TMĐT Tmall chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung.

- Có những shop bán hàng kém chất lượng, không uy tín.

- Gặp khó khăn trong việc giải quyết khiếu nại về hàng hoá bị lỗi.


Pinduoduo

- Hầu hết các hàng hoá trên Pinduoduo có giá siêu rẻ.

- Có nhiều chương trình trợ giá sản phẩm cho người mua hàng nội địa Trung Quốc.

- Khách hàng luôn được bảo vệ các quyền lợi khi mua hàng Trung Quốc giá sỉ.


- Phải ghép mua hàng online Trung Quốc theo nhóm chung mới có được hàng giá rẻ.

- Còn nhiều shop lừa đảo, bán hàng “rởm”, không chính hãng.

- Dịch vụ chăm sóc, xử lý khiếu nại của khách hàng còn kém.


Xianyu

- Xianyu nổi tiếng với các sản phẩm đồ cũ, đồ secondhand.

- Có rất nhiều sản phẩm còn mới, new Tag, chất lượng ổn với mức giá rẻ.

- Các mặt hàng rất đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

- Giá thành chỉ bằng khoảng 50% so với giá gốc của sản phẩm.


- Tình trạng ảnh ảo, người bán ảo, thiếu các mô tả chi tiết sản phẩm,… dễ dẫn tới việc mua nhầm hàng hóa kém chất lượng.

- Để có thể trò chuyện và tương tác với người dùng khác trên Tmall, Taobao hoặc 1688, bạn cần xác minh danh tính bằng hộ chiếu.


3. Mua hàng sỉ Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam

Mua hàng sỉ Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam là một giải pháp khả thi nếu bạn không có thời gian và vốn để đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc. Bạn có thể tìm đến một số chợ đầu mối lớn như Chợ An Đông, Tân Bình, Bình Tây,... ở TP.HCM; Chợ Long Biên, Đồng Xuân, Hà Đông,... ở Hà Nội; Chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn; Chợ Lim ở Bắc Ninh; Chợ Mộc Bài ở Tây Ninh; Chợ Móng Cái ở Quảng Ninh;....

Ưu điểm

- Có thể thoải mái xem và lựa chọn mua hàng sỉ từ Trung Quốc tại các chợ đầu mối.

- Không cần quá nhiều vốn để nhập hàng.

- Có thể chủ động về thời gian nhập hàng, không cần phải lo ngại việc vận chuyển quốc tế.

- Dễ dàng thương lượng giá cả với người bán để mua và nhập hàng với giá tốt nhất.

Nhược điểm

- Tốn thời gian và công sức để chọn mua hàng sỉ từ Trung Quốc tại các chợ đầu mối.

- Gặp khó khăn trong việc thương lượng giá cả và mức giá sản phẩm sẽ cao hơn so với việc tự nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

- Mẫu mã hàng hóa không đa dạng như khi mua trực tiếp từ Trung Quốc hoặc trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

- Không thuận tiện với những người ở xa hoặc không có thời gian để đi đánh hàng tại chợ đầu mối.

4. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc chất lượng, giá tốt

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam của các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, việc mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc giá sỉ có thể gặp phải nhiều khó khăn. Trong quá trình đặt mua hàng từ Trung Quốc, một trong những trở ngại lớn nhất là việc thanh toán. Người mua hàng phải sử dụng các ví điện tử nội địa Trung Quốc phổ biến nhất là ví Alipay hoặc thẻ Visa, điều này có thể gây khó khăn cho nhiều người. Hơn nữa, các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 thường không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, khiến cho việc mua hàng từ Trung Quốc trở nên phức tạp hơn. 

Để giải quyết những vấn đề này, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc tận gốc. Trong đó, AliOrder là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để đồng hành trong quá trình nhập hàng từ Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp hiệu quả, tối ưu để có thể nhập hàng từ Trung Quốc một cách thuận tiện và an toàn.

IV. Aliorder – Đơn vị nhập hàng hộ từ Trung Quốc giá tận gốc, uy tín 2023

AliOrder là một đơn vị nhập hàng hộ từ Trung Quốc với giá tận gốc được khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín trong nhiều năm qua. Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử và nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, các dịch vụ của AliOrder đã giúp người dùng đơn giản hóa mọi thủ tục nhập hàng cũng như tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam.

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

AliOrder đã xây dựng một quy trình mua hàng hộ từ Trung Quốc rất linh hoạt và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua, Aliorder sẽ tiến hành tìm kiếm, đặt hàng và vận chuyển sản phẩm về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Quy trình này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đặt mua hàng từ Trung Quốc.

Đa dạng phương thức thanh toán và vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng mọi khách hàng đều sẽ có các mong muốn và yêu cầu riêng khi đặt mua hàng nội địa Trung Quốc. Vì vậy, AliOrder hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán đa dạng và an toàn như chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng, ví điện tử, thanh toán khi nhận hàng,... Điều này, giúp khách hàng tự do lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất, tạo sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình mua sắm. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam như đường bộ, đường hàng không, đường thuỷ với mức giá rẻ. Điều này, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời gian.

Có app đặt hàng Trung Quốc đơn giản dễ sử dụng

Aliorder có hệ thống website và web app đặt hàng Trung Quốc được trang bị các chức năng tìm hàng, đặt hàng một cách dễ dàng cho người dùng. Đặc biệt, app đặt hàng được tối ưu giao diện, bố cục hợp lý, hiển thị rõ ràng, thao tác đơn giản, đặt hàng chỉ với vài lượt click.

>>> Để cài đặt và sử dụng app AliOrder các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trên website của chúng tôi.

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm order hàng Trung Quốc, Aliorder tự hào là đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách 24/7. Không chỉ am hiểu tiếng Trung Quốc giúp khách hàng thương lượng đàm phán để có được mức giá tốt, chúng tôi còn hỗ trợ từ các khâu đóng gói, vận chuyển, làm thủ tục hải quan…với tốc độ nhanh chóng và chuẩn xác.

Đảm bảo đúng thời gian giao hàng từ Trung Quốc về Việt Nam 

Tốc độ vận chuyển các đơn hàng tại công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín Aliorder cũng vô cùng ấn tượng, luôn đảm bảo đúng hạn với số lượng đầy đủ. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đông đảo cùng nhiều đơn đặt hàng giúp cho các chuyến hàng được vận chuyển liên tục. Nhờ thế mà các đơn đặt hàng từ khách luôn được vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, đúng hẹn.

Đảm bảo an toàn hàng hóa sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc 

Khi bạn sử dụng các dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc từ Aliorder, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo quản hàng hóa của công ty. Hàng hóa sẽ được đóng gói kỹ càng và an toàn, không bị móp méo, biến dạng. Ngoài ra, chính sách đền bù 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng, biến dạng cũng chính là quyền lợi giúp khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Aliorder.

Cam kết đem đến dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc toàn diện nhất cho khách hàng

Aliorder luôn không ngừng cố gắng nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất, uy tín nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng Trung Quốc giá rẻ hay thanh toán hộ nhưng không biết cách nhập hàng Trung Quốc tận gốc đúng, đừng lo lắng! bạn có thể tham khảo dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Aliorder để nhận được tư vấn nguồn hàng uy tín, giá rẻ miễn phí. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp tiền Alipay để quá trình trao đổi tiền tệ, và thanh toán đơn hàng của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Hãy liên hệ trực tiếp với AliOrder qua:

▪️ Hotline: 0707.881.688 - 0946.579.208 - 0945.158.116

▪️ Email: [email protected]

▪️ Địa chỉ Hà Nội: 29 liền kề 27 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

▪️ Địa chỉ TP.HCM: 19 đường số 4, An Phú, Quận 2, Tp.HCM

▪️ Website: Aliorder.vn

V. Quy trình nhập hàng Trung Quốc tận gốc, uy tín giá rẻ

Để nhập hàng Trung Quốc thông qua Aliorder, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản đặt hàng trên hệ thống website của Aliorder

Bạn truy cập vào trang chủ của Aliorder và chọn mục “Đăng ký”. Sau đó, bạn nhập các thông tin cần thiết bao gồm: tên đăng nhập, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu.

Bước 2: Cài đặt công cụ order hàng Trung Quốc trực tuyến

Sau bước đăng ký tài khoản, tiếp theo bạn hãy cài đặt công cụ order hàng online trên các trang web mua hàng Trung Quốc.

Bạn trở lại trang chủ, chọn extension để thêm vào phụ thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng (có 2 lựa chọn để cài đặt đó là trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc).

Sau đó, bạn chọn “Thêm vào Chrome”, sau khi hiện thông báo thì bạn chọn “Add extension” để tiến hành thêm công cụ đặt hàng trực tuyến vào trình duyệt web. Sau khi trên thanh công cụ của trình duyệt đã hiện biểu tượng của Aliorder tức là công cụ đã được cài trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Chọn sản phẩm muốn mua hàng Trung Quốc

Từ giao diện trang chủ của Aliorder, bạn chọn website mà bạn muốn đặt hàng (1688.com, Taobao, Tmall, Pinduoduo…) và tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua bằng tiếng Việt. Sau đó hệ thống sẽ tự động dịch sang tiếng Trung Quốc và điều hướng sang trang thông tin sản phẩm bạn đang tìm kiếm trên hệ thống sàn thương mại điện tử tương ứng. Bí quyết để chọn được một món đồ nội địa Trung Quốc hay cửa hàng uy tín, bạn nên dựa vào các tiêu chí sau: số lượng sản phẩm đang bán, năm hoạt động, biểu tượng uy tín, đánh giá cụ thể của những người mua trước…

Bước 4: Tạo đơn hàng trên hệ thống Aliorder

Sau khi đã lựa chọn được các sản phẩm mà bạn muốn mua, tiến hành chọn ĐẶT HÀNG. Sau đó màn hình sẽ chuyển đến trang hiển thị thông báo bạn đã đặt hàng thành công và số tiền mà bạn phải thanh toán. Sau khi đặt hàng, các sản phẩm bạn lựa chọn sẽ tự động thêm vào trang GIỎ HÀNG trên hệ thống website mua hàng Trung Quốc Aliorder. Bạn có thể thêm một số ghi chú quan trọng cho đơn hàng hoặc chọn các hình thức vận chuyển như giao tận nơi, các dịch GTGT như kiểm hàng, đóng thùng gỗ, bảo hiểm,… để đảm bảo hàng về đúng thời gian, đúng nơi, hạn chế khả năng bị thất lạc.

Bước 5: Nhập thông tin giao nhận hàng

Ở bước này, bạn phải điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng và phương thức vận chuyển sau đó chọn hoàn tất.

Bước 6: Tiến hàng đặt cọc đơn hàng và đợi giao hàng

Sau khi đơn hàng có trạng thái thành công, sẽ có nhân viên phía Aliorder liên hệ với bạn, báo lại mức phí sau khi đã kiểm tra mệnh giá tiền tệ mới nhất. Sau khi xác nhận, bạn sẽ tiến hành đặt cọc một phần chi phí cho đơn hàng và đợi hàng vận chuyển đến tận nơi, hoặc bạn có thể đến văn phòng của Aliorder để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận hàng nhanh của bên thứ ba để lấy hàng, và sau đó thanh toán số tiền còn lại cho công ty. Thế là hoàn thành đơn order hàng Trung Quốc.

VI. Bảng giá Nhập hàng Trung Quốc - Chi tiết chi phí đơn hàng

CHI PHÍ CHI TIẾT CỦA 1 ĐƠN NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

- Chi phí bắt buộc khi nhập 1 đơn hàng = Tiền hàng + Phí dịch vụ + Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (nếu có) + Phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

- Chi phí không bắt buộc = Phí bảo hiểm + Phí kiểm đếm


GIẢI THÍCH CÁC CHI PHÍ

Giá gốc sản phẩm

Giá được niêm yết trên website và các sàn TMĐT của Trung Quốc

Phí dịch vụ

Phí mua hàng, giao dịch, thanh toán, đàm phán hay xử lý khiếu nại… khách hàng khi thanh toán với Aliorder

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Phí vận chuyển từ xưởng, nhà cung cấp và shop Trung Quốc đến kho hàng của Aliorder tại Trung Quốc.

Phí vận chuyển từ Trung Quốc về kho Việt Nam

Phí vận chuyển từ kho ký nhận hàng tại Trung Quốc về đến kho hàng Việt Nam của công ty Aliorder.

Phí đóng gỗ (không bắt buộc)

Hình thức đóng gói đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro đối với những mặt hàng dễ gãy, vỡ hay biến dạng.

Phí ship tận nhà

Phí vận chuyển từ kho của Aliorder ở Việt Nam đến tận tay cho quý khách.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MUA HÀNG TRUNG QUỐC

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNGPHÍ DỊCH VỤ
< 20 TRIỆU 3%
> 20 – 70 TRIỆU 2%
> 70 – 150 TRIỆU1,5%
> 150 TRIỆU1%
Phí dịch vụ tối thiểu là 10.000 VNĐ/ 1 link sản phẩm

PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ KHO TRUNG QUỐC VỀ KHO VIỆT NAM

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ALIORDER

Bằng Tường (kho Trung Quốc)Thâm Quyến (kho Trung Quốc)Đông Hưng (kho Trung Quốc)

Hà NộiTp.HCMHà NộiTp.HCM
Hàng lẻ36.00038.000xx
Hàng lô (từ 100kg)22.000x22.00025.000
Hàng sll (tấn)xx9.00015.000

(Áp dụng đối với vận chuyển từ kho hàng Trung Quốc về đến kho hàng của Aliorder tại Việt Nam)

PHÍ BẢO HIỂM KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

= 1% giá trị hàng hóa đơn hàng hoặc khách hàng đã kê khai ALIORDER sẽ chấp nhận bồi thường 30% giá trị kiện hàng đó.

= 2% giá trị hàng hóa đơn hàng hoặc khách hàng đã kê khai ALIORDER sẽ chấp nhận bồi thường 60% giá trị kiện hàng.

= 3% giá trị hàng hóa đơn hàng hoặc khách hàng đã kê khai ALIORDER sẽ chấp nhận bồi thường 100% giá trị kiện hàng.

Lưu ý: Phân biệt hàng hàng cồng kềnh và hàng nặng.

- Tất cả hàng hoá đều sẽ có cân nặng thực tế và cân nặng đã được quy đổi theo thể tích quy định.

- Cước phí vận chuyển hàng sẽ tính theo cả 2 cách là trọng lượng thực tế của hàng nặng và thể tích đối với hàng cồng kềnh có kích thước lớn.

- Cân nặng được áp dụng mức phí theo mức cân nặng LỚN HƠN giữa cân nặng quy đổi và cân nặng thực tế.

- Cách tính cân nặng quy đổi: (Kg) = dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm)/5000

VII. Lưu ý khi nhập hàng sỉ Trung Quốc tận gốc cho người mới

Có thể thấy, ngày càng có nhiều người quan tâm và muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng nhập từ Trung Quốc. Nếu bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực này, cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây để đảm bảo mua hàng an toàn và có sự khởi đầu thuận lợi.

1. Cần chuẩn bị đủ nguồn lực tài chính

Chuẩn bị nguồn tài chính vững vàng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn quyết định nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này giúp bạn tránh những tình huống đáng tiếc như không đủ tài chính để thanh toán khi phát sinh các chi phí không mong muốn. Hơn nữa, việc chuẩn bị tài chính đủ lớn sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc giá sỉ với số lượng lớn, từ đó giảm được chi phí vận chuyển và tối ưu lợi nhuận.

Vì vậy, khi chuẩn bị tài chính, bạn hãy lên kế hoạch chi tiết để quản lý nguồn lực của bản thân. Xác định số tiền bạn có sẵn để đầu tư và cân nhắc liệu có cần thêm vốn hay không. Nắm rõ các chi phí dự kiến bao gồm giá hàng, thuế, phí vận chuyển và các chi phí liên quan khác,...

2. Không đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam tràn lan

Một số doanh nghiệp thường có thói quen nhập hàng số lượng lớn với hy vọng tăng hiệu quả kinh doanh. Thế nhưng điều này có thể gây ra những khó khăn trong việc quản lý nhu cầu của khách hàng và gây lãng phí tài nguyên.

Để tránh những rủi ro này, bạn nên cân nhắc mua một lượng hàng nhỏ trước khi quyết định nhập hàng sỉ Trung Quốc với số lượng lớn. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm, đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó xác định sản phẩm có phù hợp với thị trường hay không. Ngoài ra, việc hạn chế nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tràn lan cũng giúp bạn tránh được những rủi ro về hậu cần và quản lý hàng tồn.

3. Tìm hiểu đối tác mua hàng Trung Quốc trước khi mua hàng

Việc tìm hiểu kỹ về đối tác khi đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là một bước quan trọng giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh rủi ro khi nhập hàng. Bằng cách xem xét các thông tin như lịch sử hoạt động, dịch vụ khách hàng, chính sách bảo hành,... của đối tác, từ đó xác định được họ có đủ kinh nghiệm và khả năng để cung cấp nguồn nhập hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng hay không.

Các doanh nghiệp và chủ cửa hàng có thể tìm thấy đối tác tiềm năng thông qua nhiều cách khác nhau. Ví dụ như sử dụng trang web thương mại điện tử, tham gia vào các triển lãm thương mại, tìm đối tác thông qua các mối quan hệ trong ngành hoặc qua các diễn đàn trực tuyến. Bằng cách này, bạn sẽ có được những đánh giá và phản hồi từ những người dùng khác một cách khách quan nhất, từ đó đưa ra quyết định thông minh về việc chọn đối tác nhập hàng.

4. Cần có kiến thức cơ bản về thủ tục vận chuyển và thông quan hàng hóa

Việc hiểu rõ kiến thức cơ bản về thủ tục vận chuyển và thông quan hàng hóa từ Trung Quốc đến Việt Nam là một bước quan trọng của quá trình nhập hàng. Điều này giúp bạn đảm bảo tuân thủ các quy định và tránh những rủi ro pháp lý trong quá trình mua hàng sỉ ở Trung Quốc. Đồng thời việc này cũng sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển an toàn và thông quan một cách thuận lợi.

Do đó, các doanh nghiệp và chủ cửa hàng cần nắm vững quy trình này để lên kế hoạch tài chính phù hợp và dự phòng các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển và thông quan. Điều này sẽ giúp đảm bảo quá trình nhập hàng Trung Quốc diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và duy trì sự ổn định của công việc kinh doanh.

5. Chọn đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Việc lựa chọn một đơn vị order hàng hộ uy tín từ Trung Quốc có thể giúp bạn mua hàng sỉ một cách thuận lợi và an toàn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị mua hàng hộ nào, bạn cần nghiên cứu và đánh giá mức độ tin cậy của đơn vị bằng cách đọc đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị mua hàng hộ Trung Quốc cung cấp thêm thông tin về chi tiết về sản phẩm, giá cả và các điều khoản thanh toán trước khi tiến hành đặt hàng. Điều này giúp đảm bảo bạn có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể và tránh những bất ngờ không mong muốn khi mua hàng sỉ ở Trung Quốc. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình đặt hàng hộ Trung Quốc, đơn vị mua hàng hộ sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm bài viết hữu ích: Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

VIII. Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc

Hàng order là gì?

Khác với hàng pre order là gì? Những sản phẩm hàng hóa không được mua trực tiếp tại cửa hàng thường được hiểu chung là hàng order Trung Quốc. Thông thường các loại hàng này được đặt mua thông qua các website thương mại điện tử hoặc qua các cửa hàng trực tuyến. Với xu thế hội nhập hiện nay của thị trường Việt Nam nhiều khách hàng có xu hướng chọn mua đồ nội địa Trung Quốc chính vì vậy nhu cầu mua hàng Trung Quốc đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên quy trình giao dịch đa quốc gia thường phức tạp, nếu bạn không biết các thủ tục giao dịch thì nên tìm sự hỗ trợ từ các dịch vụ đặt mua vận chuyển hàng Trung Quốc gian giúp thực hiện các giao dịch chính xác và nhanh nhất.

Nhập hàng từ các website Trung Quốc như thế nào?

Để nhập hàng từ các trang web Trung Quốc về Việt Nam, trước tiên bạn cần truy cập vào trang web aliorder.vn và tiến hành thực hiện đăng ký tài khoản thành viên. Sau khi bạn đã có tài khoản đăng nhập, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng, chọn nhà cung cấp, lựa chọn sản phẩm cụ thể và cuối cùng là lên đơn đặt hàng cho các sản phẩm mà bạn muốn mua.

Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán tốt nhất?

Nếu bạn đang có ý định đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh nhưng chưa biết chọn loại mặt hàng nào thì thu về lợi nhuận cao thì có thể tham khảo một số gợi ý sau của chúng tôi:

- Nguồn hàng thời trang Trung Quốc: quần jean, đầm suông Quảng Châu, áo khoác, giày dép, túi xách, ... là những mặt hàng được nhiều thương buôn mua sỉ ở Trung Quốc nhiều nhất hiện nay.

- Mỹ phẩm nội địa Trung: Đây cũng là một sản phẩm được đánh giá khá cao nhờ giá thành rẻ mà chất lượng lại cực tốt. Ví dụ như kem dưỡng da, son môi, sản phẩm chăm sóc tóc,...

- Đồ ăn vặt nội địa Trung: Được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, mặt hàng đồ ăn vặt Trung Quốc cũng là mặt hàng đáng để kinh doanh.

- Đồ điện tử Trung Quốc: Các sản phẩm như máy ảnh , nồi cơm điện, thiết bị điện tử gia đình, laptop, máy tính bảng,... đều là những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay.

Làm thế nào để tìm kiếm đúng sản phẩm cần mua?

Hiện nay, hầu hết các sàn thương mại điện tử Trung Quốc đều chỉ sử dụng tiếng Trung, do đó nếu bạn muốn tìm kiếm đúng sản phẩm cần mua cần phải sử dụng các từ khóa tiếng Anh hoặc tiếng Trung thông qua các phần mềm dịch tiếng Trung, mà phổ biến nhất là công cụ Google Dịch. Tuy nhiên, để giúp khách hàng tìm kiếm một cách thuận tiện, Aliorder đã phát triển một chức năng dịch tự động. Khi bạn đặt hàng với AliOrder, công cụ dịch tự động trên thanh tìm kiếm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Việt.

Ngoài ra, trên các trang web thương mại Trung Quốc, có tới hàng trăm nghìn sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Để thu hẹp kết quả tìm kiếm, bạn có thể sử dụng bộ lọc để tìm ra các sản phẩm từ các nhà sản xuất được đánh giá cao.

Nhập hàng như thế nào để tránh hàng giả, hàng nhái?

Để tránh nhập phải hàng giả hoặc hàng nhái khi đặt mua hàng hóa từ Trung Quốc, bạn có thể áp dụng các cách sau đây:

- Chọn mua hàng từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp có uy tín và được đánh giá cao trên các trang web thương mại điện tử. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể có lịch sử hoạt động lâu đời và có tiếng thường cung cấp các sản phẩm chất lượng.

- Trước khi đặt hàng, kiểm tra kỹ thông tin về sản phẩm để xem có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, nhà sản xuất, thành phần, hạn sử dụng,... hay không.

- Đọc kỹ các bình luận và đánh giá của người dùng khác về sản phẩm trước khi đặt hàng.

- Tránh mua hàng Trung Quốc online với giá quá rẻ so với giá trị thực của chúng. Mặc dù giá thấp có thể hấp dẫn, nhưng có thể đây là dấu hiệu của hàng giả hoặc hàng nhái.

- Kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi tiến hành thanh toán và nhận hàng. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự hỏng hóc nào, hãy thảo luận với nhà cung cấp để giải quyết vấn đề.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp uy tín như thế nào?

Một nhà cung cấp uy tín sẽ có nhiều lượt mua hàng và phản hồi sản phẩm tích cực hơn so với các cửa hàng khác. Để kiểm tra tính uy tín của một nhà cung cấp, bạn có thể xem xét các phản hồi và đánh giá của khách hàng trước đây. Nếu nhà cung cấp đã có nhiều giao dịch tích cực và nhận được đánh giá tốt, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy họ là một nhà cung cấp đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn cũng nên xem những bình luận sản phẩm bằng ảnh thật từ những người đã mua hàng. Điều này, có thể giúp bạn đánh giá chất lượng thực sự của sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp.

Bạn có thể nhập hàng gì với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Aliorder?

Dịch vụ order hàng Trung Quốc của Aliorder có thể thỏa mãn mọi nhu cầu mua hàng của khách hàng từ các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, đồ gia dụng, thiết bị dân dụng, đồ điện tử và nhiều mặt hàng khác. Tuy nhiên, chúng tôi tuyệt đối không đặt và vận chuyển các loại hàng hóa thuộc danh sách hàng cấm và những loại mặt hàng có nguy cơ cháy nổ hoặc vỡ vụn để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

>>> Có thể bạn quan tâm: 7 thương hiệu thời trang Trung Quốc được yêu thích nhất.

Quy trình nhập hàng như thế nào là đúng?

Quy trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với dịch vụ của Aliorder rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần chọn sản phẩm mà bạn muốn đặt hàng và gửi link cho Aliorder. Sau khi nhận được đường link, đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ kết nối bạn và nhà cung cấp để thảo luận về giá cả và chi tiết đơn hàng. Khi đơn hàng đã được chốt, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đặt hàng chi tiết của chúng tôi và chờ sản phẩm được giao đến tay bạn.

Tóm lại, việc nhập hàng Trung Quốc không còn là một điều khó khăn với người tiêu dùng, đặc biệt là trong thời đại phát triển mua sắm online như hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được hình thức nhập hàng phù hợp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về các dịch vụ nhập hàng China hay gửi hàng đi Trung Quốc và ngược lại đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí.