Nhập nguồn hàng mắt kính Trung Quốc đẹp giá rẻ -
  • Tỷ giá: 1¥ = 3,660
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0799885168 - 0707881688 - 0369881688

Nhập nguồn hàng mắt kính Trung Quốc đẹp giá rẻ

Kinh doanh mắt kính Trung Quốc là một trong những gợi ý lý tưởng khi bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp với sức nóng về nhu cầu của thị trường đang ngày càng tăng cao. Tìm kiếm nguồn hàng mắt kính Trung Quốc đẹp và có giá thành rẻ để kinh doanh buôn bán là điều ai cũng mong mỏi. Hiểu được điều đó, Aliorder đã tổng hợp và chia sẻ đầy đủ nguồn nhập hàng mắt kính Trung Quốc đẹp giá rẻ cho người kinh doanh.

Những loại mắt kính Trung Quốc phổ biến hiện nay

Mắt kính đi biển

Mắt kính đi biển là một item không thể nào thiếu trong các chuyến nghỉ mát vào mùa hè. Nó giúp cho chúng ta tránh được ánh nắng chói chang của mùa hè nóng nực. Rất nhiều loại kính còn có khả năng chống được tia UV cực kỳ hiệu quả. Ngay kể cả khi bạn không đi biển, bạn vẫn có thể tự sắm cho mình một mẫu kính ứng ý để sử dụng trong những ngày nắng nóng.

Mắt kính thời trang

Càng ngày, nhu cầu sử dụng mắt kính thời trang càng nhiều. Những mẫu mắt kính thời trang Quảng Châu chất lượng, mẫu mã phong phú với giá thành rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ thích mắt kính thời trang. Bạn có thể lựa chọn kính theo trang phục, theo phong cách và theo sở thích tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Mắt kính chống lóa

Những loại kính chống lóa cực kỳ quan trọng vì nó có khả năng loại bỏ các ánh sáng loá từ mặt trời hoặc từ đèn xe giúp cải thiện được tầm nhìn. Những loại kính chống lóa thường phủ một lớp chống phản xạ, giảm thiểu độ lóa và quang sáng xung quanh. Không chỉ vậy, hầu hết những loại kính chống lóa đều thiết kế chống thấm nước, ngăn chúng đọng lại gây mờ kính.

Kính áp tròng

Kính áp tròng là một thấu kính mỏng, nhân tạo và được đặt trực tiếp lên bề mặt con ngươi để điều chỉnh tật khúc xạ ở mắt. Không chỉ điều chỉnh những tật của mắt, kính áp tròng còn đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và chữa các bệnh nhãn khoa. Chính vì thế mà hiện tại, các mẫu kính áp tròng cực kỳ được ưa chuộng để thay thế cho kính thường trong các dịp quan trọng.

Gợi ý link nhập sỉ lẻ mắt kính Trung Quốc uy tín chất lượng

Nguồn nhập sỉ 

Để nhập sỉ mắt kính Trung Quốc, nhiều chủ shop có thể nhập hàng qua trang TMĐT như Taobao, 1688,... Theo đó, bạn có thể chọn mua hàng tại các shop dưới đây để đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.

Mắt kính thời trang

▪️ https://onlyglasses.1688.com/

▪️ https://tzcjmy888.1688.com/

▪️ https://shop876476307.1688.com/

▪️ https://curtainyj.1688.com/

▪️ https://tzxnyj.1688.com/

Mắt kính đi biển

▪️ https://shop1457146795899.1688.com/

▪️ https://miudis.1688.com/

▪️ https://shop1454000218169.1688.com/

▪️ https://lcglasses.1688.com/

▪️ https://ywxgyj.1688.com/

▪️ https://shop876476307.1688.com/

Mắt kính chống lóa

▪️ https://shop1426870054571.1688.com/

▪️ https://tengjinyanjing.1688.com/

▪️ https://sanyuefeng.1688.com/

▪️ https://18026237757.1688.com/

▪️ https://xindingyj.1688.com/

▪️ https://kediyanjing.1688.com/

▪️ https://15805763939.1688.com/

Kính áp tròng

▪️ https://18652831626.1688.com/

▪️ https://shop1388508896957.1688.com/

▪️ https://diliglasses.1688.com/

▪️ https://fdjchuda.1688.com/

▪️ https://shop1458233133372.1688.com/

▪️ https://silumaoying.1688.com/

▪️ https://shop1437152044724.1688.com/

▪️ https://dyyj88.1688.com/

Nguồn nhập lẻ

Mắt kính thời trang

▪️ https://yjsh.tmall.com/

▪️ https://parzin.tmall.com/

▪️ https://bdyj.tmall.com/

▪️ https://shop226501735.taobao.com/

▪️ https://hkyj.tmall.com/

▪️ https://bolonyr.tmall.com/

Mắt kính đi biển

▪️ https://diasoftzs.tmall.com/

▪️ https://decathlon.tmall.com/

▪️ https://shop258652276.taobao.com/

▪️ https://dainimeng.tmall.com/

▪️ https://546995483.taobao.com/

▪️ https://vegoos.tmall.com/

Mắt kính chống lóa

▪️ https://bdyj.tmall.com/

▪️ https://pulisuo.tmall.com/

▪️ https://chuangguo.tmall.com/

▪️ https://soxick.tmall.com/

▪️ https://shop389426329.taobao.com/

▪️ https://tayafushi.taobao.com/

Kính áp tròng

▪️ https://mlyj520.taobao.com/

▪️ https://shop333147575.taobao.com/

▪️ https://shop100749960.taobao.com/

▪️ https://weiguangyj.tmall.com/

▪️ https://mingyueyj.tmall.com/

▪️ https://zmspyj.tmall.com/

▪️ https://ayyj.tmall.com/

▪️ https://essilor.tmall.com/

Tại sao nên kinh doanh mắt kính Trung Quốc? 

Thực tế cho thấy rằng, những loại mắt kính Trung Quốc đã và đang được nhiều chủ shop quan tâm và mong muốn nhập về nhất hiện nay. Lý do là bởi: 

▪️ Giá thành rẻ: Mắt kính thời trang Trung Quốc có giá thành cực kỳ rẻ. Bởi vì nơi đây có được nguyên liệu sẵn có và lao động giá rẻ cùng với sự cạnh tranh của nhà cung cấp.

▪️ Mẫu mã đa dạng: Mặt hàng mắt kính thời trang ở Trung Quốc rất phong phú về màu sắc và cả chủng loại. Hầu như các nhà cung cấp luôn cập nhật mẫu mới giúp sản phẩm mắt kính thời trang không bao giờ bị lỗi mốt.

▪️ Chất lượng tốt: Mắt kính thời trang Trung Quốc rất đảm bảo về vấn đề chất lượng.

▪️ Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng: Mắt kính thời trang Trung Quốc mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Nguồn hàng sỉ mắt kính Trung Quốc uy tín ở đâu?

Sang Trung Quốc để nhập mắt kính trực tiếp

Nếu mong muốn được trực tiếp lựa chọn và kiểm tra hàng hoá thì bạn có thể sang Quảng Châu để nhập và vận chuyển mắt kính về Việt Nam. Đây là một cách mà rất nhiều người mong muốn khi có ý định nhập hàng. Tuy vậy, để có thể sang trực tiếp Trung Quốc thì bạn cần phải có kinh nghiệm hoặc có bạn bè đi chung.

Mua lại của những dân buôn đi đánh hàng Trung Quốc

Nếu như bạn không biết tiếng Trung và cũng không muốn sang trực tiếp đánh hàng thì bạn có thể mua lại hàng hóa từ những dân buôn đi đánh hàng Quảng Châu. Bằng cách này, bạn chỉ cần vận chuyển hàng từ địa điểm của những chủ buôn ngay tại Việt Nam về địa điểm của mình.

Nhập mắt kính Trung Quốc tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu ở Việt Nam

Nếu như bạn không muốn nhập từ các dân buôn thì bạn có thể đến các chợ đầu mối tại Việt Nam để nhập kính. Ở miền Bắc, bạn có thể nhập kính tại một số chợ như: Tân Thanh, Móng Cái, Đồng Xuân… Còn tại miền Nam, bạn có thể nhập ở tại một số chợ như: Bến Thành, chợ Bình Điền, chợ Thủ Đức, chợ Bình Tây hay là chợ An Đông,...

Nhập sỉ lẻ hàng mắt kính Trung Quốc online qua các trang TMĐT

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật đang ngày càng phát triển thì việc mua hàng online đã không còn quá xa lạ đối với nhiều chủ shop. Cách nhập hàng này vô cùng tiện lợi, bởi vì bạn chẳng cần phải đi đâu xa vẫn có thể nhập được các loại mắt kính Trung Quốc theo đúng như mong muốn. Để có thể nhập sỉ lẻ kính Trung Quốc giá rẻ, bạn có thể lựa chọn một số trang như TMĐT như: Taobao, Tmall, 1688,...

Vậy nên lựa chọn cách nhập nguồn hàng sỉ lẻ mắt kính Trung Quốc nào?

Trong các cách trên, liệu bạn nên lựa chọn cách nhập sỉ mắt kính Trung Quốc nào hiệu quả nhất? Câu trả lời là tuỳ vào từng đối tượng mà bạn có thể lựa chọn các cách nhập hàng khác nhau. Cụ thể:

▪️ Nếu bạn đang là người có tài chính và có thời gian, đồng thời là nhà phân phối kính Trung Quốc thì bạn nên lựa chọn cách đi đánh hàng trực tiếp. Điều này sẽ giúp cho bạn nắm rõ chất lượng lô hàng kính mà mình nhập về. Đồng thời cũng sẽ giữ được uy tín của mình đối với khách hàng.

▪️ Nếu như không có thời gian và số vốn nhập hàng nhỏ thì bạn cũng có thể mua lại của dân buôn hoặc nhập từ các chợ đầu mối. Với những cách này, bạn có thể dễ dàng nhập về, tận tay kiểm định kỹ càng chất lượng mà không cần nhiều vốn. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và không cần phải biết tiếng Trung vẫn có thể nhập hàng được.

▪️ Nếu như bạn là người không có thời gian và không muốn mất công đi nhập hàng Trung Quốc thì cách mua hàng online là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với số lượng hàng hoá cực kỳ đa dạng, phong phú, bạn có thể thoải mái chọn được mẫu kính mình muốn mà không phải đi đâu xa.

Đây cũng là một cách được nhiều chủ shop áp dụng nhất trong thời điểm hiện tại bởi vì nó phù hợp với mọi đối tượng và sự thuận tiện mà nó đem lại. Không chỉ thoải mái lựa chọn được hàng hoá mà mình yêu thích, bạn cũng còn có cơ hội nhập được hàng với giá tận xưởng, giúp việc kinh doanh thu được lợi nhuận cực khủng.

Việc đặt hàng diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng sau vài phút. Bạn chỉ việc tạo cho mình tài khoản trên các trang TMĐT là đã có thể chọn lựa và mua hàng theo như ý muốn. 

Tuy nhiên, việc tự mua hàng trên các trang TMĐT đang gặp khá nhiều khó khăn. Khi mà bạn cần phải có tài khoản Alipay hoặc là thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán, cần phải biết tiếng Trung, cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc đến Việt Nam. Bởi vậy, để có thể nhập hàng một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ hàng Trung Quốc của bên công ty trung gian uy tín như là Aliorder,...

Khó khăn khi nhập mắt kính Trung Quốc trên các trang TMĐT

Sau khi đã tìm được nguồn hàng mắt kính như mong muốn, bạn có thể đặt hàng nhanh chóng trên những trang TMĐT. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng trên các trang TMĐT vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Có thể kể đến như: 

▪️ Rào cản ngôn ngữ

▪️ Khó chọn nhà cung cấp uy tín 

▪️ Khó khăn khi vận chuyển

▪️ Thanh toán khó khăn

Để khắc phục được những khó khăn trên, điều bạn cần nên làm chính là tìm một địa chỉ order mắt kính trung gian uy tín. Nếu như chưa tìm được địa chỉ nào, hãy nhớ đến Aliorder. Các nhân viên giàu kinh nghiệm tại các nơi này chắc chắn sẽ giúp bạn nhập mắt kính về nhanh chóng, chất lượng với mức giá rẻ.

Nhập mắt kính Quảng Châu tại AliOrder

AliOrder với nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc chắc chắn là địa chỉ tin cậy cho bạn. Bởi lẽ, AliOrder luôn cam kết:

▪️ Nhận mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall,...phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

▪️ Bảng giá nhập hàng Trung Quốc hợp lý

▪️ Hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước, nằm gần kề những đường huyết mạch, xe container và xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. 

▪️ Thủ tục hải quan thuận lợi

▪️ Bảo mật thông tin khách hàng 

▪️ Hàng hóa được phục vụ bởi AliOrder sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, AliOrder sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

▪️ Giao hàng nhanh chóng

▪️ Cam kết hỗ trợ

▪️ Cam kết bồi thường

Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ trực tiếp với Aliorder để gửi hàng đi Trung Quốc hoặc ngược lại qua:

▪️ Hotline: 0707.881.688 - 0946.579.208 - 0945.158.116

▪️ Email: [email protected]

▪️ Địa chỉ Hà Nội: 29 liền kề 27 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

▪️ Địa chỉ TP.HCM: 19 đường số 4, An Phú, Quận 2, Tp.HCM

▪️ Website: Aliorder.vn

=> Tham khảo các bài viết liên quan về nguồn hàng Trung Quốc:

▪️ Quần áo trẻ em Quảng Châu

▪️ Quần áo unisex Trung Quốc

▪️ Quần Jean nữ Trung Quốc

▪️ Giày dép hàng Trung Quốc