Tại sao tài khoản Wechat bị chặn? Cách mở Wechat bị khóa -
  • Tỷ giá: 1¥ = 3,660
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0799885168 - 0707881688 - 0369881688

Tại sao Wechat bị khoá? Cách mở tài khoản Wechat bị chặn

Tài khoản Wechat bị chặn là tình trạng thường xảy ra do nhiều nguyên nhân. Tài khoản bị chặn hay bị khoá sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến quá trình đặt hàng của các cá nhân và doanh nghiệp. Vậy tại sao Wechat lại bị chặn? Cách khắc phục và phòng ngừa tình trạng Wechat bị chặn như thế nào? Cùng Aliorder tìm kiếm những thông tin bạn cần biết về tình trạng bị khoá Wechat trong bài viết dưới đây.

9 lý do tài khoản Wechat bị chặn

Tại sao Wechat hay bị khoá và tại sao Wechat bị chặn là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Lý do Wechat bị khóa có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân. Một số nguyên nhân chủ yếu khiến tài khoản Wechat bị chặn hay bị khóa như sau:

▪️ Vi phạm chính sách: Nếu bạn vi phạm chính sách sử dụng WeChat tài khoản sẽ bị chặn. Một số loại vi phạm chính sách thường gặp như thường xuyên gửi tin nhắn rác, nội dung chia sẻ không phù hợp hay các hành vi đáng ngờ khác.

▪️ Hoạt động bất thường: Nếu hệ thống WeChat phát hiện các hoạt động đáng ngờ trong tài khoản của bạn tài khoản sẽ bị khoá. Một số hoạt động bất thường như bạn đăng nhập tài khoản từ nơi xa hay sử dụng proxy. Khi gặp trường hợp này, Wechat thường sẽ tiến hành tạm thời chặn tài khoản của bạn.

▪️ Sử dụng phiên bản không chính thức: Nếu bạn sử dụng phiên bản WeChat không được hỗ trợ hoặc không chính thức, tài khoản có thể bị chặn tạm thời.

▪️ Sử dụng plugin không đáng tin cậy: Các plugin không đáng tin cậy có thể khiến tài khoản WeChat bị chặn do vi phạm quy định.

Tài khoản không phải chính chủ: Nếu tài khoản mà bạn đang sử dụng để đăng nhập WeChat không phải do bạn tạo ra thì số điện thoại đăng ký sẽ không phải số bạn. Vì vậy, WeChat sẽ có lý do chính đáng để khoá ngay tài khoản của bạn, tránh tình trạng người dùng khác bị lừa đảo.

▪️ Sử dụng WeChat trên giả lập máy tính không được phép: Nếu bạn sử dụng WeChat trên các trình giả lập máy tính không được phép, tài khoản có thể bị chặn.

Yêu cầu từ chính phủ: Trong một số trường hợp, tài khoản WeChat bị khóa có thể do những cơ quan tư pháp của chính phủ đang điều tra những hoạt động bất thường liên quan đến tài khoản WeChat.

▪️ Đăng các nội dung bạo lực, khiêu dâm hoặc spam trên WeChat: Việc đăng các nội dung không phù hợp có thể dẫn đến chặn tài khoản.

▪️ Báo cáo vi phạm: Nếu nhiều người dùng báo cáo rằng tài khoản của bạn đang thực hiện các hoạt động không phù hợp, WeChat có thể kiểm tra và quyết định chặn tài khoản của bạn để giữ cho cộng đồng an toàn.

Cách mở khóa Wechat bị chặn

Ngoài tại sao Wechat bị khoá, người dùng còn quan tâm đến cách mở khóa Wechat bị chặn nhanh gọn. Một số cách khắc phục đơn giản bạn có thể tham khảo như sau:

Sử dụng tài khoản Wechat của bạn bè người thân để mở khóa

Khi Wechat bị khóa tài khoản, bạn có thể sử dụng nhờ Wechat của bạn bè để có thể mở khoá. Khi đăng nhập vào tài khoản của mình và thấy báo đăng nhập bị hạn chế, bạn cần nhấp vào “Tìm hiểu chi tiết” để bắt đầu tiến hành mở lại tài khoản cho mình. Các bước tiếp theo như sau:

▪️ Bước 1: Nhập số điện thoại đã liên kết với tài khoản Wechat. Số điện thoại sẽ nhận được mã xác minh qua tin nhắn văn bản. Sau khi nhận được tin nhắn, khách hàng chỉ cần điền mã xác minh vào ô trống theo chỉ dẫn.

▪️ Bước 2: Mượn tài khoản Wechat của bạn để họ giúp mở khoá tài khoản cho mình. Tài khoản mượn cần là tài khoản đã kết bạn với tài khoản của bạn và đã hoạt động trong ít nhất 6 tháng. Chú ý mỗi tài khoản chỉ có thể xác minh cho 1 tài khoản mỗi tháng.

▪️ Bước 3: Sau khi tài khoản mượn đã xác minh thành công tức là bước mở Wechat bị khóa đã hoàn tất và bạn có thể sử dụng bình thường.

Đăng nhập vào Wechat bằng phương thức khác

Nếu tài khoản Wechat bị khoá, bạn có thể thử cách mở chặn bằng ID, mật khẩu. Tuy nhiên, bạn cần có ID Wechat và nhớ mật khẩu Wechat trước đó. Để thực hiện cách khắc phục này, bạn mở ứng dụng Wechat, chọn đăng nhập và chọn thay đổi đăng nhập bằng phương thức khác. Sau đó, bạn chỉ cần nhập ID và mật khẩu vào ô tương ứng nếu đúng Wechat sẽ tự động đăng nhập và bạn có thể sử dụng như bình thường.

=> Tìm hiểu thêm cách lấy lại tài khoản Wechat.

Đăng nhập Wechat bằng liên kết tài khoản Facebook

Wechat bị khóa phải làm sao nếu bạn không mượn được tài khoản đủ điều kiện? Bạn có thể đăng nhập Wechat bằng cách thông qua Facebook đã liên kết. Các bước đăng nhập lại Wechat bị khoá bằng tài khoản Facebook như sau:

▪️ Bước 1: Nhấp vào Đăng nhập trên giao diện Wechat và tùy chọn đăng nhập bằng phương pháp khác sau đó chọn Đăng nhập bằng Facebook, nhấp tiếp tục để tiến hành quá trình đăng nhập.

▪️ Bước 2: Hệ thống sẽ gửi yêu cầu nhập số điện thoại, email và mật khẩu của tài khoản Facebook đã liên kết với tài khoản Wechat.

▪️ Bước 3: Sau khi nhập thông tin hoàn tất, khách hàng chọn tiếp tục để hệ thống tiến hành mở khoá.

Gửi phản hồi khiếu nại Wechat

Nếu các cách mở khóa Wechat bị chặn kể trên không thành công, khách hàng cần gửi khiếu nại đến Wechat để bộ phận hỗ trợ xử lý. Nhân viên kỹ thuật của Wechat sẽ hỗ trợ bạn khôi phục lại tài khoản một cách nhanh nhất.

Làm thế nào khi không mở Wechat bị khóa được?

Trong trường hợp tài khoản Wechat bị chặn vĩnh viễn, bạn cần chú ý những lưu ý sau:

▪️ Dùng số điện thoại thật, tránh dùng số điện ảo khi đăng nhập sẽ khó mở được tài khoản khi Wechat chặn tài khoản.

▪️ Nếu tài khoản đã bị chặn nhiều lần thì sau mỗi lần bỏ chặn số điện thoại để xác minh nên trùng với số điện thoại lần trước bạn dùng để bỏ chặn.

▪️ Ghi nhớ vùng đăng ký số điện thoại đăng nhập tài khoản sử dụng phải trùng với vùng đăng ký Wechat.

▪️ Trong trường hợp mượn tài khoản xác minh không mở được tài khoản bị chặn có thể tài khoản mượn không đủ điều kiện, bạn nên xác định lại thông tin với người sở hữu tài khoản.

Kinh nghiệm để hạn chế Wechat bị khóa tài khoản

Khi sử dụng Wechat, ngoài việc tìm hiểu vì sao Wechat bị khoá bạn cần nắm rõ các mẹo để hạn chế tình trạng này như sau:

▪️ Không kết bạn nhiều trong thời gian ngắn: Khi tài khoản kết bạn với nhiều người cùng một lúc rất có thể Wechat sẽ đánh giá đây là hành động bất thường dẫn đến tài khoản của bạn bị khoá.

▪️ Sử dụng tài khoản và số điện thoại chính chủ: Đăng ký tài khoản WeChat bằng số điện thoại và thông tin cá nhân chính xác. Tránh sử dụng số điện thoại ảo hoặc không đúng chủ sở hữu.

▪️ Hạn chế thay đổi mật khẩu: Thay đổi mật khẩu quá thường xuyên trong một thời gian ngắn có thể khiến tài khoản bị chặn.

▪️ Sử dụng thiết bị đăng nhập cố định: Đăng nhập WeChat từ một số thiết bị cố định, tránh đăng nhập từ nhiều thiết bị khác nhau trong thời gian ngắn.

▪️ Không sử dụng trình giả lập hoặc VPN không đáng tin cậy: Tránh sử dụng các trình giả lập hoặc VPN không được phép, vì điều này có thể khiến tài khoản bị chặn.

▪️ Xác minh tài khoản khi yêu cầu: Nếu tài khoản bị chặn hoặc khóa, hãy tuân thủ các yêu cầu xác minh từ WeChat. Sử dụng số điện thoại đã đăng ký để xác minh thông tin hoặc giải quyết vấn đề liên quan.

Dịch vụ chuyển tiền Wechat thanh toán hộ tại Aliorder

Với những người sử dụng tài khoản Wechat, chuyển tiền qua ứng dụng là phương thức thanh toán quen thuộc. Sự an toàn và tiện lợi của ứng dụng Wechat Pay được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, khá nhiều người không biết cách chuyển tiền qua ứng dụng này sao cho tối ưu. Sử dụng dịch vụ trung gian để gửi và nhận tiền Wechat là cách nhanh nhất giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Bạn chỉ cần đưa thông tin tài khoản của người nhận cho bên dịch vụ trung gian và họ sẽ chuyển tiền giúp bạn qua tài khoản Wechat. Aliorder là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua Wechat đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp biết đến. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng Trung Quốc và tự hào được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Những ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển tiền Wechat thanh toán hộ tại Aliorder như sau:

▪️ Thao tác chuyển tiền nhanh gọn, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Aliorder và yêu cầu chuyển tiền.

▪️ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp đảm bảo giúp bạn nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu, đảm bảo mọi thứ suôn sẻ.

▪️ Đóng vai trò trung gian giúp việc chuyển đổi tiền tệ diễn ra an toàn hơn giữa người dùng và Wechat.

▪️ Cam kết đảm bảo tính bảo mật cho mọi giao dịch tiền tệ.

▪️ Cung cấp dịch vụ chuyển tiền Wechat với mức tỉ giá tốt nhất trên thị trường.

▪️ Cam kết áp dụng mức tỷ giá minh bạch và hợp lý nhất giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

▪️ Nhiều chương trình ưu đãi như phí dịch vụ hoàn toàn miễn phí mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng.

▪️ Dịch vụ chuyển tiền an toàn, đảm bảo không xảy ra sai sót.

▪️ Cung cấp trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng nhờ dịch vụ đáng tin cậy và độ chuyên nghiệp cao.

Bài viết trên là những chia sẻ về lý do tài khoản Wechat bị chặn, cách khắc phục và hạn chế tình trạng Wechat bị khoá. Hãy liên hệ với Aliorder nếu bạn đang gặp vấn đề về dịch vụ chuyển tiền Wechat để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

Đơn vị vận chuyển Logistics Aliorder