Hướng dẫn cách tìm sản phẩm HOT TREND trên 1688 chi tiết -
 • Tỷ giá: 1¥ = 3,660
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0799885168 - 0707881688 - 0369881688

Hướng dẫn cách tìm sản phẩm HOT TREND trên 1688 chi tiết

1688 là sàn thương mại điện tử lớn thuộc tập đoàn Alibaba, nơi trao đổi buôn bán các mặt hàng nội địa Trung đa dạng mẫu mã, kiểu dáng với giá sỉ cực tốt. Với những chủ doanh nghiệp muốn kích cầu người tiêu dùng, tăng độ nhận diện của cửa hàng trong thời gian ngắn thì việc kinh doanh các mặt hàng hot trend trên 1688 là một giải pháp hữu hiệu. Trong bài viết này, công ty vận chuyển Aliorder sẽ gợi ý các cách tìm sản phẩm hot trên 1688 nhanh chóng nhất.

Tại sao nên kinh doanh bằng cách tìm kiếm sản phẩm hot trên 1688?

Sản phẩm hot trend là những sản phẩm có độ phủ sóng rộng rãi, được người dùng tìm mua và săn đón liên tục trong một thời điểm nhất định. Chính vì vậy, các doanh nghiệp lựa chọn nhập hàng 1688 thì rất dễ dàng tìm được nguồn hàng, cũng như tăng doanh thu và thu lợi nhuận cao nhanh chóng trong thời gian ngắn. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng nội địa Trung thì không thể bỏ qua các mặt hàng hot trên sàn thương mại 1688 nổi tiếng của Trung Quốc.

Sàn thương mại điện tử 1688 là một trang web thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba với lượng người dùng cực khủng. Nền tảng này cung cấp khối lượng hàng khổng lồ, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng với giá bán sỉ cạnh tranh. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm mua được những sản phẩm không được phép bán ở các sàn thương mại lớn khác của Trung Quốc tại web 1688. Có thể thấy, 1688 là một kho nhập hàng lý tưởng của những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nội địa Trung.

4 Cách tìm sản phẩm hot trend trên 1688

Hiện nay, có 4 cách tìm sản phẩm hot trên 1688 vô cùng đơn giản, giúp người dùng nhanh chóng bắt kịp xu hướng mua hàng, bao gồm: tìm kiếm bằng index.1688, trên web tao.1688, tìm kiếm trực tiếp trên web 1688 hoặc dựa theo doanh thu. Alioder hướng dẫn bạn chi tiết các bước tìm kiếm sản phẩm bán chạy trên 1688 theo 4 cách sau đây.

Cách tìm các sản phẩm hot trên 1688 bằng index.1688

Index.1688 là công cụ phân tích mức độ thịnh hành của các sản phẩm tiêu dùng phổ biến hiện nay. Với trang web này, người dùng có thể nắm bắt được xu hướng mua hàng, các mặt hàng bán chạy cũng như nhà phân phối uy tín trong thời gian 1 tháng trở lại.


 • Bước 1: Truy cập vào trang web index.1688


Bạn mở Google Chrome trên PC hoặc ứng dụng Google trên smartphone và gõ “index.1688” tại thanh tìm kiếm.


 • Bước 2: Chọn loại hàng cần tìm mua


Bạn nhấn vào hộp thoại ở phía trên cùng của giao diện web để lựa chọn loại hàng hay sản phẩm cần tìm kiếm.


 • Bước 3: Tham khảo bảng xếp hạng


Khi đã chọn và tìm kiếm được loại hàng, tiếp tục nhấn vào khung “sản phẩm xếp hạng” ở danh mục thứ hai của giao diện để tham khảo các sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

Cách tìm kiếm sản phẩm hot trend trên 1688 qua Tao.1688

Tao.1688 là nền tảng được phát triển bởi tập đoàn Alibaba, hỗ trợ người dùng tham khảo được các mặt hàng “gây sốt” trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm xu hướng mua hàng trên 1688 tại nền tảng này. Dưới đây là hướng dẫn cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688 thông qua Tao.1688 theo các bước như sau:


 • Bước 1: Truy cập vào website tao.1688


Bạn gõ tìm “Tao.1688” trên thanh tìm kiếm của Google Chrome hoặc truy cập vào đường link sau để mở web: https://tao.1688.com/


 • Bước 2: Tìm kiếm mặt hàng cần mua


Tại thanh tìm kiếm ở phía trên cùng của trang web, bạn gõ tên sản phẩm cần mua bằng tiếng Trung và nhấn vào khung chữ “搜索” để tìm kiếm. Lưu ý, bạn có thể sử dụng công cụ dịch của Google để dịch tên sản phẩm sang tiếng Trung và copy nội dung đã dịch vào thanh tìm kiếm của Tao.1688.


 • Bước 3: Tham khảo bảng xếp hạng


Sau khi gõ tìm sản phẩm cần mua, hệ thống sẽ cho ra kết quả tìm kiếm với hàng loạt cửa hàng cung cấp mặt hàng phù hợp với nhu cầu của bạn. Tại các khung chữ nằm phía dưới thanh tìm kiếm, bạn nhấn vào khung chữ màu vàng “热销爆款” để xem bảng xếp hạng các loại sản phẩm trào lưu, bán chạy nhất hiện tại.

Tìm sản phẩm hot trend trực tiếp trên website 1688

Ngoài các cách tìm kiếm đơn giản trên index.1688 và tao.1688, bạn có thể dễ dàng khảo sát được các sản phẩm thịnh hành bằng cách truy cập trực tiếp vào web mua hàng 1688. Cụ thể, cách tìm các sản phẩm hottrend trên website 1688 như sau:


 • Bước 1: Truy cập vào trang web


Đối với PC, bạn vào Google Chrome và gõ tìm từ khóa “1688.com” để truy cập vào trang web. Đối với cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại, bạn có thể tải ứng dụng 1688 về máy tại kho tải ứng dụng và mở app 1688 lên. Hoặc người dùng có thể truy cập trực tiếp vào website theo đường link sau: https://www.1688.com/


 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm thịnh hành


Khi đã truy cập vào trang web thành công, bạn kéo chuột xuống phía dưới để tìm mục “为你推荐” – đề xuất cho bạn (Recommend for you). Tại đây, hệ thống web 1688 sẽ hiển thị hàng loạt các sản phẩm xu hướng được người dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Lưu ý: Để tiện lợi cho quá trình thao tác trên website 1688, bạn có thể sử dụng tiện ích chuyển ngữ của Google để dịch ngôn ngữ Trung trên giao diện sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Tìm sản phẩm hot trend 1688 qua doanh thu bán hàng

Việc tìm sản phẩm hot trend 1688 dựa theo doanh thu bán hàng cũng là một cách hiệu quả giúp bạn có đánh giá khách quan về độ uy tín và nguồn cung của cửa hàng đó. Dưới đây là hướng dẫn các bước tìm kiếm sản phẩm hot trend 1688 theo doanh số bán hàng như sau:


 • Bước 1: Truy cập vào trang web 1688


Truy cập vào website mua hàng 1688 theo đường link: https://www.1688.com/ hoặc gõ tìm từ khóa “Ali 1688” trên thanh tìm kiếm của Google Chrome.


 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua


Gõ tên sản phẩm tiếng Trung cần mua tại thanh tìm kiếm ở phía trên giao diện, bên cạnh logo 1688 và nhấn vào khung chữ “搜索” để tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Camera trên thanh tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh với kết quả chính xác lên đến 99%.


 • Bước 3: Tìm hiểu lượt mua sản phẩm


Khi đã thực hiện bước tìm kiếm sản phẩm, hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt các cửa hàng phân phối mặt hàng bạn cần mua. Bạn ấn vào ô chữ “成交额” nghĩa là doanh số, nằm ở hàng thứ hai, góc trên cùng bên trái của giao diện để hiện ra top cửa hàng có lượt người mua cao nhất.

Lưu ý khi kinh doanh sản phẩm hot trend tại Việt Nam

Sàn thương mại điện tử 1688 cung cấp đa dạng hàng hóa, mẫu mã với giá bán sỉ phải chăng. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện web 1688 trực quan hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng tìm được mặt hàng hot trend để nhập hàng kinh doanh. Tuy nhiên, khi tìm nhập hàng sản phẩm hot trend trên 1688, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm mua hàng 1688 để đảm bảo nguồn hàng chất lượng với giá nhập phải chăng.

 • Cân nhắc số lượng hàng cần nhập: Các sản phẩm hot trend trên Ali 1688 có thể chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, vài tuần hoặc vài tháng và dần mất đi sự phổ biến. Do đó, trong quá trình nhập hàng hot trend về bán, bạn chỉ nên nhập lượng hàng vừa đủ và cập nhật thường xuyên các trào lưu mua hàng để bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Kiểm tra thông tin sản phẩm: Trước khi đặt hàng, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin thông số, nguồn gốc của sản phẩm để tránh việc mua nhầm hàng, gây mất thời gian đổi trả.
 • Không chọn sản phẩm hot trend là sản phẩm kinh doanh chính: Các mặt hàng hot trend chỉ phù hợp với những mô hình doanh nghiệp kinh doanh ngắn hạn. Đối với những doanh nghiệp lâu năm chỉ sử dụng loại hàng này để bán bổ sung nhằm tăng độ thu hút người mua và tăng độ “hot” cho cửa hàng theo từng thời điểm.
 • Tìm nguồn hàng chất lượng với giá tốt, cạnh tranh: Các sản phẩm hot trend có độ phủ vô cùng rộng rãi, được nhiều cửa hàng nhập về kinh doanh với nhiều mức giá cạnh tranh. Do đó, bạn cần phải tìm được nguồn hàng chất lượng bằng cách kiểm tra độ xác thực về chất lượng sản phẩm và tham khảo đánh giá của những người mua trước đó
 • 1688 không giao hàng quốc tế: Đây là một bất lợi lớn đối với các doanh nghiệp muốn nhập hàng nội địa Trung về Việt Nam để kinh doanh. Để vận chuyển hàng về Việt Nam, bạn cần phải tìm được địa chỉ nhận hàng hộ tại Trung Quốc để vận chuyển về nước gây mất thời gian, tiền bạc và rủi ro hàng bị thất lạc cao. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng các dịch vụ đặt hàng, nhập hàng hộ Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam từ các đơn vị logistics uy tín để tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa hàng hóa bị hư hại hay kém chất lượng.

Aliorder – Đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Aliorder tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistics. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng nội địa Trung, dịch vụ thanh toán hộ 1688 và các sàn thương mại lớn của Trung Quốc. Sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ A – Z từ khâu tìm kiếm, đặt hàng chất lượng đến khâu vận chuyển hàng về Việt Nam.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp hàng uy tín, chất lượng và đàm phán với chủ shop về giá cả nhập hàng cạnh tranh nhất.
 • Khách hàng dễ dàng theo dõi được lộ trình đơn hàng bằng tài khoản quản lý đơn hàng tiện ích trên website của Aliorder hoặc app Aliorder – Đặt Hàng Trung Quốc.
 • Thời gian đặt hàng nhanh chóng chỉ sau 3h lên đơn và hàng được giao về Việt Nam trong vòng từ 5 – 7 ngày.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nghiệp vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.
 • Đối với những khách hàng thân thiết, Aliorder cung cấp đến khách hàng các chính sách ưu đãi hay chiết khấu hấp dẫn.
 • Khâu đóng gói, kiểm tra và vận chuyển hàng hóa nghiêm ngặt, cam kết hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa rủi ro hư hại, thất thoát.

Trên đây, Aliorder đã hướng dẫn các cách tìm sản phẩm hot trên 1688 đơn giản, nhanh chóng nhất. Việc tìm mua sản phẩm hot trend trên 1688 sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng và thu được lợi nhuận cao trong thời gian ngắn, cũng như tăng mức độ phổ biến cho cửa hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hay đặt các mặt hàng xu hướng đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với Aliorder để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.